Sharapova trở lại trong ánh đèn sân khấu New York

Chơi trong grand slam đầu tiên của cô sau 15 tháng cấm doping và giới hạn chỉ là một mặt sân cứng trận đấu hâm lại, Maria Sharapova thừa nhận cô không có quyền đi với một chiến thắng vòng đầu tiên trên hạt giống thứ hai Simona Halep tại US Open vào Thứ Hai.

sharapova-tro-lai-trong-anh-den-san-khau-new-york

Tuy nhiên, Nga 30 tuổi đi ngược lại chính mình thiếu tự tin với ba bộ giành chiến thắng ấn tượng trong Rumani để đẩy cựu số một thế giới trở lại ánh đèn sân khấu như bánh mì nướng của Big Apple.

“Không có nhiều trận đấu đến như vậy, dường như tôi không có quyền giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay”, nhà vô địch US Open 2006 nói với các phóng viên sau chiến thắng 6-4 4-6 6-3 của mình. “Và tôi bằng cách nào đó đã làm và tôi tự hào về điều đó.”

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

Đã ba năm kể từ khi Sharapova xuất hiện lần cuối cùng tại Flushing Meadows và vào cuối ngày thứ Hai vừa rồi, cả đám đông bán rong và nhà vô địch năm lần giành giải Grand Slam đều biết rằng họ đã bỏ lỡ mất bao nhiêu tiền.

Khi cuộc hành trình của Halep trở lại lâu dài để cho Sharapova chiến thắng, cô đã rơi xuống tòa án và che đậy đôi mắt của cô trong khi đám đông Arthur Ashe đứng lên và tiếng gầm.

“Khi tôi phát hiện ra rằng tôi nhận được thẻ hoang dã, tôi đã rõ ràng là rất vui mừng”, Sharapova, người đã bị từ chối một mục tương tự vào giải Pháp mở rộng và bỏ lỡ Wimbledon do chấn thương.

“Tôi đã nhận ra rằng tôi đã chơi ở US Open bao lâu.

“Khi tôi và huấn luyện viên của tôi lần đầu tiên lên kế hoạch thực hành của tôi ở trung tâm tòa án nó đã di chuyển bởi vì họ đã có một số vấn đề bảo trì. Tôi đã rất buồn.

“Những điều nhỏ nhặt mà bạn có thể chấp nhận. Từ thời điểm tôi đã ở đây, tôi đã thực sự hiểu điều này có ý nghĩa gì đối với tôi, để trở lại. “

Sharapova bước lên tòa án đã thắng tất cả sáu cuộc gặp trước đó với Halep, mặc dù cô thống trị thống trị, chiến thắng đã được đảm bảo.

Cô đã không chơi trong một Grand Slam kể từ Australian Open năm 2016, sau đó cô đã được đưa ra lệnh cấm thử nghiệm dương tính với meldonium điều chế trao đổi chất.

Sự trở lại của cô đã bị chậm chạp do chấn thương đùi, khiến cô phải nghỉ thi đấu ở Open Open vào tháng 5 và gần đây là những vấn đề cánh tay trái đã đưa cô ra khỏi vòng hai tại Stanford vào đầu tháng này, đưa sự tham gia của US Open vào tình trạng nguy hiểm.

“Một vài tuần trước, tôi thậm chí còn không biết mình có thể cạnh tranh ở đây hay không”, Sharapova nói. Người tiếp theo sẽ gặp Timea Babos của Hungary. “Nhìn lại vào ngày 12 tháng 8, đó không phải là một ngày vui vẻ.

“Đó không phải là một ngày vui vẻ nhận rằng MRI, nhận được kết quả của nó, nói chuyện với một bác sĩ, bay đến New York, nhận được ý kiến ​​khác với ý nghĩ rằng tôi có thể bỏ lỡ US Open.

“Nhìn lại đó và nhìn thấy tôi đang ở đâu ngày hôm nay, nó chỉ là khá tuyệt vời mà tôi đã có thể sản xuất quần vợt đó, bởi vì nó không có ở đó trong những ngày dẫn đến giải đấu này.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!