Sharapova trong cú sốc Kremlin Cup

Nhà vô địch Grand Slam năm lần Maria Sharapova đã rơi ra trong vòng đấu đầu tiên của Cúp Kremlin ở Moscow vào thứ ba (17 tháng 10), thua trong trận đấu với Magdalena Rybarikova của Slovakia.

sharapova-trong-cu-soc-kremlin-cup
Rybarikova, hạt giống thứ tám, vượt qua thế giới số một 7-6 (7/3), 6-4 trong một giờ, 53 phút để đạt được kỷ lục đầu của mình với Sharapova ở một trong tất cả.

học bóng rổ

Sharapova đã xuất hiện trước những người hâm mộ nhà mình chỉ 48 giờ sau khi tuyên bố mở Tianjin, danh hiệu đầu tiên kể từ khi trở lại vào tháng Tư từ một lệnh cấm doping 15 tháng.

Kremlin Cup là lời mời ký tự thứ tám của thế giới số 57 kể từ khi thử nghiệm tích cực chất meldonium bị cấm vào đầu năm 2016.

“Tôi đã chiến đấu rất vất vả trong ngày hôm nay vì tôi thực sự muốn thể hiện tốt nhất của mình ở Moscow sau 10 năm nghỉ ngơi”, cầu thủ 30 tuổi nói.

“Nếu đó không phải là chiếc Cúp Kremlin, có lẽ tôi sẽ không đến chơi trong bất kỳ sự kiện nào khác sau khi chơi năm trận trong năm ngày ở Trung Quốc.

hoc bong da

“Về thể chất, tôi cảm thấy tôi đã khoẻ nhưng có vẻ như không đủ để giành chiến thắng hôm nay, cô ấy (Rybarikova) chơi quần vợt thông minh, cô ấy đã chơi rất tốt, vận hành cho mọi quả bóng.”

Hai thương vụ này đã bị phá vỡ vào cuối buổi mở màn, nơi mà cư dân của Bratislava Rybarikova đã phải hứng chịu một tiếng tăm sau một giờ, bảy phút trên sân.

Tập thứ hai gần như là một bản sao của đĩa đầu tiên, với Rybarikova phá vỡ trong các trò chơi thứ 10 để có các thiết lập và trận đấu.

Rybarikova, người đang tìm kiếm danh hiệu WTA thứ 5 trong sự nghiệp của mình tuần này, đã rất khó khăn cho tôi, bởi vì nó giống như Fed Cup, hoàn toàn bình thường, Maria là một siêu sao khổng lồ ở đây và cô ấy là một nhà vô địch thực sự.

học bóng rổ cơ bản

“Tôi rất vui vì tôi đã trải qua trận đấu này, và điều đó thật tốt cho sự tự tin của tôi. Tôi rất hạnh phúc với điều đó,” cô nói thêm.

Thể Thao Tuổi Trẻ!