Stanley dẫn Tour Championship, Spieth ở cánh

Kyle Stanley đã có một khởi đầu nóng và vượt trội những khẩu súng lớn để dẫn dắt vòng đấu đầu tiên của Tour Championship vào thứ Năm (21 tháng 9), nhưng Jordan Spieth và Justin Thomas đã sẵn sàng để tấn công.

stanley-dan-tour-championship
Stanley đã bắn một vị trí thứ sáu dưới mệnh 64 để dẫn đầu vòng bảng tại CLB Golf Đông Lake và tự đưa mình vào cuộc tranh giành để giành chiến thắng trong loạt trận playoff của PGA Tour.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

American Stanley giữ vị trí dẫn trước 2 lần qua bốn cầu thủ bị bắn 66, trong đó có Hoa Kỳ mở rộng, Brooks Koepka, Webb Simpson, Paul Casey và Daniel Berger của Anh.

Nhà vô địch thế giới số hai Spieth và PGA Thomas được xếp thứ 6 với 67 điểm cùng với Jonah Rahm, Russell Henley và Gary Woodland của Tây Ban Nha.

Stanley đang thi đấu tại Tour Championship lần đầu tiên và được gieo hạt số 22 trong lĩnh vực 30 người. Anh ta ra khỏi cổng với 4 birdies thẳng đứng ở vị trí thứ 3 và bước sang bước 32. Anh ta có ba birdies ở mặt sau 9 cho người khác 32. Sự rủi ro duy nhất của anh ta xuất hiện ở lỗ thứ 8, nơi anh ta đã gửi một con ma túy.

Dustin Johnson, Jason Dufner, Tony Finau, Kevin Kisner, Pat Perez và Justin Rose đã đứng ở vị trí thứ 11 ở tuổi 68.

Spieth bước vào giải đấu ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng FedEx Cup. Spieth đã có hai con dưới 8 tuổi, nhưng đã có tám lỗ hổng mà không có birdie trước khi đứng ở vị trí 16.

Thomas, 24 tuổi, đã giành năm lần vào năm 2017, đã có birdie ở bốn trong số sáu lỗ golf bắt đầu từ vị trí thứ bảy-thứ bảy và sau đó vòng tròn với một birdie vào ngày 18, ngày thứ sáu của mình.

Hai mươi trong số 30 cầu thủ đã vắng mặt trong ngày ấm áp tại khóa học Lake East-70.

Thể Thao Tuổi Trẻ!