Sự trở lại của Neymar tại Paris làm tăng hy vọng World Cup

Một chiếc Neymar gần như vừa vặn được dự kiến ​​sẽ đến Paris từ Rio vào thứ Sáu khoảng 40 ngày trước trận chung kết World Cup ở Nga, L’Equipe hàng ngày của Pháp đưa tin.
su-tro-lai-cua-neymar-tai-paris
Mặc dù ngôi sao được báo cáo là sẽ rời chuyến bay thứ Năm (ngày 3 tháng 5) của Rio de Janeiro, đến Paris vào thứ Sáu đầu tuần, nhưng không có xác nhận nào từ người phát ngôn của anh ta rằng anh ta đã rời đi. Neymar không được phát hiện ở các khu vực công cộng của Sân bay Quốc tế Tom Jobim của Rio.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Trong khi sự trở lại của anh là quá muộn để có bất kỳ tác động nào đối với câu lạc bộ của anh, những người hâm mộ Brazil đang tuyệt vọng cho ngôi sao mang tính biểu tượng của họ để dẫn dắt đội bóng ở Nga.

Cầu thủ 26 tuổi của Paris Saint-Germain – với giá 220 triệu euro (263 triệu USD) là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử – đã phá vỡ một bàn chân ở chân phải của anh vào ngày 25 tháng 2 để chơi cho PSG và đã tham gia cuộc đua vì trải qua phẫu thuật ở Brazil vào ngày 3 tháng 3.

Theo lời ông L’Equipe Neymar, ông đã đi bộ mà không có nạng trong hai tuần nhưng tiền đạo ngôi sao nói tuần trước từ biệt thự ven biển của ông ở Rio rằng ông sẽ không chơi trước ngày y tế cuối cùng vào ngày 17 tháng 5, hai ngày trước trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ Mùa.

Huấn luyện viên của PSG, Unai Emery, thừa nhận hôm thứ năm anh đã không nói chuyện với Neymar trong một vài tuần.

“Anh ấy cần phải ở một mình để làm việc với các thể loại, nhưng chúng tôi cũng muốn anh ấy ở bên chúng tôi trong trận đấu cuối cùng”, Emery nói.

“Tôi không biết nếu đó là thứ Sáu hoặc thứ Bảy,” thêm Emery, xác nhận cựu tiền đạo của Barcelona đã được lên kế hoạch cho một sự trở lại sắp xảy ra từ Brazil.

Xem thêm >> học bóng đá

Trong sự vắng mặt của Neymar, PSG đã bị Real Madrid đánh bại ở Champions League nhưng đã giành lại danh hiệu vô địch Pháp và League Cup và đối mặt với Les Herbiers thứ ba trong trận chung kết cúp Pháp hôm thứ Ba.