Tiger Woods sẽ chơi tại Torrey Pines, Riviera

Cựu tay vợt Tiger Woods đã tuyên bố vào ngày thứ 4 (4/1), anh sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại US PGA Tour năm 2018 trong vòng 3 tuần tại Torrey Pines và 3 tuần sau đó tại Riviera.

tiger-woods-se-choi-tai-torrey-pines
Woods, nhà vô địch 14 lần giành quyền trở lại sau chấn thương ở lưng, sẽ có trận ra mắt vào năm 2018 từ ngày 25 đến 28 tháng 1 trong Câu lạc bộ Nông dân Bảo hiểm mở rộng tại Torrey Pines, nơi anh đã giành bảy chức vô địch PGA và giải US Open năm 2008, thành công lớn nhất gần đây nhất của ông.

Xem thêm >> học bóng rổ hà nội

Woods cũng cho biết anh sẽ cạnh tranh tại Genesis Open tại Riviera ở Los Angeles, sự xuất hiện lần đầu tiên kể từ năm 2006. Woods sẽ là chủ nhà của sự kiện này, có lợi cho quỹ từ thiện của ông.

“Vui mừng khi bắt đầu mùa giải của tôi tại SoCal tại @FarmersInsOpen và @genesisopen,” Woods nói trong một bài đăng Twitter.

Sự kiện ngày 15-18 tháng hai là cùng bố trí Riviera, nơi Woods đã tổ chức sự kiện PGA đầu tiên của mình vào năm 1992 với tư cách là một người nghiệp dư trên giấy phép của nhà tài trợ.

“Tôi rất vui mừng được trở lại Riviera,” Woods nói. “Tôi đã không chơi tại Riviera trong một giải đấu trong một thời gian rất dài.Để có thể chơi trong một sự kiện mà tôi đã từng đến như là một nghiệp dư, như là một cơ sở và bây giờ là nhà tổ chức giải đấu, đó là trên một trong những các địa điểm lịch sử nhất trong tất cả các môn golf, đó là một giấc mơ trở thành sự thật “.

Woods, có 79 chức vô địch PGA của Hoa Kỳ có ba lần nhút nhát kỷ lục thời của Sam Snead, đã giành được chiếc vương miện PGA tại Torrey Pines năm 1999, 2003, 2005, 2006, 2007, 2008 và 2013 và là giải đấu hàng đầu mọi thời đại với 6.856.015 đô la .

Xem thêm >> dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Giám đốc giải đấu Peter Ripa nói: “Tiger chia sẻ một lịch sử phong phú với Torrey Pines. “Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy tham gia vào lĩnh vực của chúng tôi một lần nữa.

“Di sản của ông đã được củng cố, chúng tôi mong muốn, cùng với các fan hâm mộ của chúng tôi, xem như Tiger viết chương mới nhất về sự nghiệp của ông.”

Những người khác cam kết chơi tại Torrey Pines bao gồm Jon Rahm, Justin Rose của Anh và người Mỹ Rickie Fowler và Phil Mickelson.

Woods, nhà vô địch 14 lần vô địch, đã lỡ mất toàn bộ mùa giải 2015-16 với các vấn đề trở lại và một nỗ lực trở lại đã bị cắt đứt bởi nỗi đau hồi tháng Hai năm ngoái, dẫn đến một thủ tục trở lại vào tháng Tư năm ngoái.

Xem thêm >> các môn thể thao phát triển chiều cao cho trẻ

Woods đã nghỉ hưu gần 10 tháng cho đến sự kiện tổ chức từ thiện Hero World Challenge tháng trước ở Bahamas, nơi anh chia sẻ vị trí thứ chín trong một lĩnh vực 18 và nói rằng cuối cùng anh đã chơi mà không đau đớn.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!