Tomic thất bại ở giải Mỹ mở rộng

Australian Tomasz thú nhận anh “không phải là người thông minh nhất thế giới” sau khi rời US Open trong vòng đấu thứ nhất vào thứ Hai với tỷ số 6-6 6-3 6-4 6-4 trước Gilles Muller Có thể khiến anh ta rời khỏi top 150.

domic-that-bai-o-giai-my-mo-rong

Tomic đã trở lại thi đấu lần đầu tiên kể từ trận thua đầu tiên tại Wimbledon vào tháng 7, sau đó anh ấy nói rằng anh ấy đã chán với quần vợt và đã chơi 50 phần trăm trong phần lớn sự nghiệp của mình.

Cầu thủ 24 tuổi này đã bắt đầu sáng sủa bằng cách chọn hạt giống số một thứ 19 vào ngày thứ Hai nhưng sự thiếu phù hợp của anh đã cho thấy mặc dù đã được huấn luyện viên thường xuyên điều trị nhưng anh đã thua 3 lần trong số đó để vượt qua vòng loại thứ ba Thẳng grand slam.

Xem thêm >> 

hoc bong ro

dạy bóng đá

các môn thể thao tăng chiều cao

Tomo đã phải đối mặt với triển vọng thực sự của việc buộc phải yêu cầu một thẻ hoang dã từ Tennis Australia cho trận đấu tại Grand Slam ở Melbourne vào tháng Một.

Sau những bình luận thẳng thắn sau đó, Tomic nói ông đã có động lực trở lại sau khi nghỉ giải lao nhưng vẫn cảm thấy “bị mắc kẹt” trong môn thể thao anh đã chơi bóng rổ từ khi còn nhỏ, vì anh thiếu các lựa chọn khác để tài trợ lối sống của anh.

“Ý em là, thật là khó. Mọi người đều có công việc riêng của họ, công việc của họ và nó không giống như tôi có thể đi và bắt đầu bất động sản hoặc một cái gì đó, nhà hàng. Tôi không biết gì về điều đó, “ông nói với Australian Associated Press.

“Vâng, tôi có thể đủ khả năng để làm những điều đó, nhưng tôi không có ý tưởng. Công việc của tôi chỉ để chơi quần vợt và đó là tất cả những gì tôi biết. Tôi sẽ không kết thúc bằng cấp của bác sĩ. Tôi không phải người thông minh nhất trên thế giới. “

Sự thất bại của Tomic trong việc hoàn thành tiềm năng to lớn của anh ấy là một sự thất vọng lớn đối với các đồng bào của anh ấy, và những lần ra sân của anh ở Mỹ đã có rất nhiều tranh cãi như những chiến thắng đáng nhớ.

Anh đã vươn lên vị trí đầu tiên vào năm ngoái sau khi có tiếng hét lên trong đám đông, và được cho là biệt danh “Tomic the Tank Engine” sau khi anh thi đấu với Andy Roddick vào năm 2012.

Vị trí đầu tiên của quần vợt Úc Wally Masur đã cảnh báo anh trước khi giải đấu được chuẩn bị cho việc nghiền nhỏ các tour du lịch nhỏ nếu anh không giành được một trận đấu tại US Open.

Tomic, mặc dù, nhắc nhở các nhà báo, ông đã chiến đấu trở lại từ một thứ hạng tương tự thấp sau khi phẫu thuật hông kép vào năm 2014.

“Đây không phải là mối đe dọa đối với tôi”, ông nói thêm. “Tôi đã ở vị trí này trước đây và tôi xoay xở để biến nó nhanh chóng.

“Đó là về sức khoẻ trong 6 tháng tới một năm.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!