Trentin sprint đến chiến thắng như Froome

Matteo Trentin đã đánh bại tay vợt Tây Ban Nha Juan Jose Lobato trong một trận chạy nước rút cuối cùng để giành chiến thắng trên sân khấu bốn của Vuelta A Espana vào thứ ba khi Chris Froome giữ lại vị trí tổng thể.

trentin-sprint-den-chien-thang-nhu-froome

Tay đua người Ý nhanh chóng bước lên bậc thang Trentin đã hoàn thành một cú hattrick giành chiến thắng trong các trận đấu lớn, thêm chiến thắng trong Vuelta cho Tour de France và Giro d’Italia.

Ông đã đi theo con đường 198,2 km từ Escaldes-Engordany của Andorra tới Tarragona, Catalonia vào 4:43:57.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Trentin nói với các phóng viên: “Tôi thực sự đang tìm kiếm chiến thắng trên sân khấu này vì tôi thực sự tiến bộ trong phần cuối của mùa giải này.

“Sau vụ tai nạn của tôi làm lãng phí thời gian của tôi trong Tour de France, tôi đã chỉ suy nghĩ về việc đến đây và chiến thắng các giai đoạn.”

Đội đua Sky rider và áo vàng Chris Froome của Anh trong chiến dịch trong Giai đoạn 9.
Benoit Tessier
Đây là chiến thắng thứ hai của Quick-Step của Vuelta sau khi Yves Lampaert lên sân khấu hai.

Tờ Tom Van Asbroeck của Cannondale-Drapac của Bỉ đứng thứ ba.

Froome của Team Sky vẫn ở trong chiếc áo đỏ sau khi kết thúc trận đấu, dẫn trước David de la Cruz, Nicolas Roche và Tejay van Garderen hai giây, với tổng thời gian là 13:37:41.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Người Anh đang cố gắng để trở thành tay đua đầu tiên thực hiện tour diễn vòng quanh Tour de France và Vuelta kể từ khi Bernard Hinault năm 1978, khi cuộc chạy đua của Tây Ban Nha diễn ra vào đầu năm thay vì vào tháng tám nóng nực.

“Đó là một cảm giác tuyệt vời khi trở lại màu đỏ sau sáu năm,” Froome nói. “Đó là một đặc ân lớn khi ở vị trí này.

“Chúng ta sẽ đến vào ngày mai, ngày mai. Tôi đang lấy nó một ngày vào một thời điểm và chỉ thích thú khi ở trong chiếc áo đỏ.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!