UFC xác nhận dương tính cho Jones vô địch hạng nhẹ

Ông Jon Jones, người đã đánh bại Daniel Cormier để giành lại chức vô địch vào ngày 29 tháng 7, có thể bị tước vương miện của mình một lần nữa sau khi tổ chức thông báo rằng người Mỹ đã thất bại trong việc kiểm tra ma túy lần thứ hai.

ufc-xac-nhan-duong-tinh-cho-jones

Năm 1985, sau khi bị tiêu diệt khỏi danh sách này, người đàn ông 30 tuổi này đã phải chiến đấu với Cormier vào tháng 7 năm 2016, nhưng bị cấm trong một năm sau khi kiểm tra dương tính với hai chất bị cấm trong cuộc chạy đua- Lên đến bout đó.

Xem thêm >> học bóng rổ

Tháng trước, UFC 214 đã đánh bại Cormier, anh đã thắng thứ ba sau TKO, là lần đầu tiên kể từ khi lệnh cấm chấm dứt.

Tổ chức UFC đã thông báo cho Jon Jones về một vi phạm Chính sách Chống Đốt gia tăng có thể xảy ra từ một mẫu thử nghiệm được thu thập sau khi cân nặng vào ngày 28 tháng 7 năm 2017 ” UFC cho biết trên trang web của mình.

“Jon, các huấn luyện viên của ông, các nhà dinh dưỡng và toàn bộ trại của ông đã làm việc không mệt mỏi và tỉ mỉ trong 12 tháng qua để tránh tình huống này”, huấn luyện viên của chiến đấu cơ Malki Kawa cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi đang có các mẫu thử nghiệm một lần nữa để xác định tính hợp lệ hoặc nguồn ô nhiễm.”

Cormier cũng bày tỏ sự thất vọng khi nghe tin về bài kiểm tra tích cực của Jones.

Cormier nói với MMAFighting.com: “Thật khó để tìm ra những từ để miêu tả tôi cảm thấy thế nào. “Tôi thất vọng khi nghe tin tức, rất cảm xúc.

Xem thêm >> hoc bong da

“Trong suy nghĩ của tôi, vào ngày 29 tháng 7, tôi thi đấu và tôi bị mất.Tôi nghĩ rằng Jon Jones là người đàn ông tốt hơn ngày hôm đó.Tôi không biết phải nghĩ gì nữa.Tôi không thể tin rằng chúng ta đang trải qua tất cả những điều này một lần nữa. Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra tiếp theo. “

Jones được nhiều người coi là một trong những nghệ sĩ võ thuật pha trộn tốt nhất mọi thời đại, chiến thắng 23 trong 24 cuộc thi của anh ấy với sự mất mát duy nhất của anh ấy thông qua việc bị truất quyền thi đấu trong năm 2009.

Thể Thao Tuổi Trẻ!