Vettel cảnh báo Ferrari không bắt chước cho Singapore

Sebastian Vettel hôm thứ Năm (ngày 14 tháng 9) cảnh báo anh ta sẽ tham gia vào một cuộc chiến gần gũi với chiếc Mercedes của Lewis Hamilton tại Grand Prix Singapore, bất chấp kỷ lục vô song của anh ấy và ưu thế của Ferrari trong cuộc đua đêm.

vettel-canh-bao-ferrari-khong-bat-chuoc
Vettel đã giành được bốn trong số chín cuộc đua ở Singapore cho đến nay, nhưng ông bác bỏ những kỳ vọng rằng Ferrari sẽ có lợi thế so với Mercedes tại đường phố Marina Bay.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

học bóng rổ có lợi ích gì

Vettel theo Hamilton chỉ bằng ba điểm trong bảng xếp hạng, nhưng người lái xe Mercedes đã giành được ba trong số bốn giải Grand Prix cuối cùng – bao gồm cả chiến thắng nghiền nát của ông cách đây hai tuần ở Ý.

“Về mặt lý thuyết, ở đây tốt hơn Monza một chút nhưng tôi nghĩ nó sẽ rất gần”, Vettel nói với các phóng viên.

“Chúng tôi đã nhìn thấy nó rất gần với bất cứ nơi nào chúng tôi đi (thậm chí trên) các bài hát đó (nên) chắc chắn phù hợp với Mercedes hoặc (nên) chắc chắn phù hợp với Ferrari.”

Một chiến thắng của Mercedes sẽ là một thất vọng ở Singapore, có 23 góc và thiếu những đường đua dài có xu hướng chơi với thế mạnh của Ferrari.

Tuy nhiên, Vettel cho biết, giữa Ferrari và Mercedes đã có rất ít các bài hát của tất cả các loại xe trong năm nay.

Khi được hỏi liệu thắng lợi chủ nhật có quan trọng đối với mùa giải của anh hay không, Vettel nói: “Tôi nghĩ điều quan trọng hơn là phải có sự dẫn dắt sau trận đấu chủ nhật ở Abu Dhabi (cuộc đua cuối cùng).

Mục tiêu của chúng tôi là rõ ràng, chúng tôi có nhiều chủng tộc, rất nhiều thời gian để có được điểm, và sau đó chúng ta sẽ thấy số lượng cuối cùng. “

Cũng như những chiến thắng của ông trong năm 2011, 2012, 2013 và 2015 tại Singapore, Vettel đã lái xe rực rỡ từ phía sau của lưới điện vào năm ngoái để kết thúc thứ năm.

Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới bốn lần nói: “Đó là một thách thức lớn, đó là cuộc chạy đua dài nhất của mùa giải về mặt thời gian. Đó là một trong những khó khăn nhất trong quan điểm của tôi về trọng tâm và căng thẳng.

“Đó là loại chủng tộc mà bạn mong muốn cả mùa giải nhưng bạn không thực sự muốn bắt đầu, bởi vì bạn biết nó khó khăn như thế nào.”

Hình dạng phi thường của Hamilton trong vòng loại, với tám vị trí cực trong năm nay, mang lại cho Mercedes một cơ hội tốt. Người huấn luyện viên đã giành được 7 trong số chín cuộc đua Singapore.

Người Anh nói: “Nếu chúng ta có thể có được chiếc xe tại một nơi mà chúng tôi cảm thấy thoải mái, thì tôi nghĩ chúng tôi chắc chắn sẽ mạnh mẽ.

Thể Thao Tuổi Trẻ!