Vettel, Raikkonen trốn tránh hình phạt trên vụ tai nạn

Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen của Ferrari đã trốn tránh hình phạt vì vụ va chạm đầu tiên tại Grand Prix Singapore đã đưa ra bốn chiếc xe vào chủ nhật (ngày 17 tháng 9).

vettel-raikkonen-tron-tranh-hinh-phat
Những người quản lý đường đua cho biết không ai có thể đổ lỗi cho vụ tai nạn xảy ra khi Max Verstappen của Red Bull bị bắt giữa Vettel và Raikkonen ngay từ đầu.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

Tất cả ba chiếc xe đều bị đuổi ra ngay lập tức và vụ tai nạn cũng kết thúc cuộc đua của McLaren Fernando Alonso, người đã bị trật bánh và phải nghỉ hưu vài ngày sau đó.

Các quan chức cho biết sau cuộc điều tra, các quản gia cho biết không có tài xế nào chịu trách nhiệm toàn bộ hoặc có trách nhiệm và do đó chúng tôi không hành động thêm nữa.

Verstappen đã phàn nàn rằng anh ta bị mắc kẹt trong một chiếc bánh sandwich, trong khi Ferrari gây tranh cãi cho một tweet có vẻ như đổ lỗi cho thiếu niên người Hà Lan vì tai nạn.

Đội trưởng của đội Red Bull Christian Horner nói với Sky Sports rằng “Làm thế nào mà bạn có thể làm được điều đó (đổ lỗi cho Verstappen) bằng cách xem đó, tôi không biết gì cả”.

“Những gì Seb có lẽ không thể nhìn thấy là Kimi ở phía bên kia của Max.Anh đã mạnh mẽ với Max và Kimi đã làm điều tương tự từ phía bên kia và kết quả cuối cùng là những gì bạn thấy ở đó”, ông nói thêm.

“Bất cứ ai có thể đổ lỗi cho Verstappen khỏi cần phải kiểm tra mắt.”

Bốn chiếc xe khác đã bị rơi ra hoặc nghỉ hưu trong cuộc đua đêm Singapore Grand Prix đầu tiên diễn ra trong điều kiện ẩm ướt.

Trình điều khiển Mercedes Lewis Hamilton, người hưởng lợi từ vụ tai nạn Ferrari, đã vượt qua cuộc đua giành vị trí thứ 28 trong giải vô địch thế giới.

Thể Thao Tuổi Trẻ!