Việt Nam dọn sạch tại các sự kiện nâng cao

Các vận động viên Việt Nam đã bỏ được ba huy chương vàng vào ngày đầu tiên của Giải vô địch Cử tạ trẻ sơ sinh nam và nữ châu Á đang diễn ra tại Kathmandu, Nepal.

viet-nam-don-sach-cac-su-kien

Ngày nay, Lai Gia Thanh đã giành được huy chương vàng ở môn thể thao nam 56kg với 144kg, tiêu đề thứ hai trong vòng 2 tháng, và đã chiến thắng cùng danh hiệu tại giải vô địch thế giới IWF ở Nhật vào đầu tháng 6.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ cho trẻ ở hà nội

Người Việt Nam cũng đã giành được hai chiếc bóng rổ trong giải đấu châu Á trong cuộc cướp bóc (107kg) và tổng số (251kg).

Đồng đội của anh, Lý Quang Vinh, đã giành được cả cúp và tổng số sự kiện, với một cướp 115kg và tổng cộng 258kg. Vinh hoàn thành thứ hai trong sạch và giật với 143kg.

Ngô Thị Quyen đứng thứ hai trong số những người phụ nữ giỏi trong lớp 48kg (74kg) và thứ ba trong tổng số cân nặng (95kg) và 169kg.

Trong độ tuổi thanh niên 50kg đàn ông, Ngô Đình Sâm đứng thứ hai trong cuộc cướp bóc với vận tốc 95kg. Anh ta cũng đóng gói hai chiếc đồng hồ trong thùng rác sạch và giật (119kg) và tổng cộng (215kg).

Xem thêm >> lop hoc bong da

Đồng đội của ông, Phan Bá Sơn, đã nâng 117kg trong danh sách những người đàn ông trẻ tuổi 56kg.
Nguyễn Thị Phương Thanh là người thứ hai trong kỷ luật của giới trẻ 48 tuổi với kết quả 68kg. Cô cũng mang hai đồng trong chiếc vali sạch và bình minh (83kg) và tổng cộng (151kg).

Thể Thao Tuổi Trẻ!