Việt Nam giành thêm bốn huy chương vàng

Các đội bơi lội và thể thao của Việt Nam vào ngày 19 tháng Chín đã bỏ thêm bốn huy chương vàng tại Thế vận hội ASEAN lần thứ 9 tổ chức tại Malaysia.

viet-nam-gianh-them-bon-hcv
Võ Thanh Tùng đã mang về nhà huy chương vàng trong giải đấu tự do 200 m dành cho vận động viên khuyết tật thể chất của S5, ghi được 2’59 “17.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

Đồng đội của Tùng Trần Quốc Phi đã giành huy chương vàng trong sự kiện tự do 100 m tự do S5 của nam giới và Nguyễn Thanh Trung đã giành được một huy chương vàng trong thể loại SBng Anh SB4 100m nam.

Huy chương vàng thứ tư đến với Trịnh Công Luận trong bộ môn đàn ông ném F56.

Sáng ngày 19 tháng 9, Việt Nam đã có tổng cộng 41 huy chương, trong đó có 12 huy chương, 15 huy chương và 14 huy chương, đứng thứ 3 trong bảng điểm huy chương.

Indonesia đứng đầu danh sách với 30 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 12 huy chương đồng, tiếp đó là tuyển Malaysia, đạt được 25 huy chương vàng, 18 huy chương bạc và 14 huy chương đồng.

ASEAN Para Games là một sự kiện thể thao đa dạng một năm một lần được tổ chức sau mỗi Thế vận hội Đông Nam Á (SEA Games) cho các vận động viên ASEAN có khuyết tật về thể chất.

ASEAN Para Games 2017, kéo dài đến ngày 23 tháng 9, đã chứng kiến ​​sự tham gia của tất cả các nước thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Các tay vợt Việt Nam tranh tài trong tám sự kiện, bao gồm bơi lội, điền dã, cử tạ, cầu lông, bocce, bóng đá cho người khiếm thị và bóng bàn.

Thể Thao Tuổi Trẻ!