Vòng loại World Cup của nữ trên đấu trường

Xứ Wales đã bắt đầu chiến dịch đủ điều kiện cho World Cup 2019 với chiến thắng 1-0 trước Kazakhstan.

Jess Fishlock đã giành được kỷ lục 100 lần trong tháng Tư, ghi bàn duy nhất với một cú volley tuyệt vời vào phút thứ 53 khi cô trở lại bên cạnh chấn thương.

vong-loai-world-cup-cua-nu

Fishlock tấn công bằng một cú sút chân phải sau khi các cầu thủ không thể ra khỏi góc, thưởng cho một màn trình diễn cá nhân.

Tiền vệ Seattle Reign đã hai lần đi tiếp trong hiệp một.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

học bóng rổ có lợi ích gì

Wales đánh bại Kazakhs 4-0 trong nhóm vòng loại châu Âu cuối cùng của họ về nhà và đi , với tiền đạo Helen Phường ghi được năm bàn thắng.

Tuy nhiên, bên của Jayne Ludlow đã thực hiện chuyến đi vòng quanh 7.000 dặm mà không có người ghi bàn Ward, người đã bỏ lỡ các trò chơi nghỉ phép thai sản sau khi sinh tháng này.

Wales cũng phải đối mặt với Bosnia-Herzegovina, Anh và Nga trong Nhóm Một.

Phụ nữ Wales huấn luyện viên Jayne Ludlow:

“Chúng tôi đến đây vì ba điểm và may mắn chúng tôi sẽ về nhà với họ.

“Đó là một thách thức khác với những gì chúng tôi mong đợi, bởi vì Kazakhstan có cấu trúc rất khác so với cách mà họ chơi trước đây.

“Họ đã có rất nhiều cơ thể trước khung thành khiến chúng tôi khó có thể phá vỡ chúng, nhưng đó là điều chúng tôi phải học hỏi và làm việc khi chúng tôi hướng tới trận đấu với Nga.

“Thủ môn của họ đã có một trận đấu tuyệt vời nhưng may mắn Jess đã tận dụng cơ hội và giành chiến thắng cho chúng tôi bởi vì đây không phải là một trận đấu đầy những cơ hội ghi bàn”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!