Vương Quốc Anh thua 2 lần trong trận EuroBasket

Anh đã phải chịu đựng những trận thua liên tiếp ở Israel tại Tel Aviv trong trận đấu mới nhất của EuroBasket.

anh-thua-2-lan-trong-eurobasket

Sau khi đội bóng có kinh nghiệm ở vị trí thấp hơn thua 90-62 sau những ngày đóng cửa vào thứ Bảy, huấn luyện viên Joe Prunty đã phục hồi các cầu thủ của ông trong trận đấu chủ nhật.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

Kết quả 78-69 thất bại, với Andrew Lawrence ghi bàn hàng đầu với 15 điểm, đã đưa ra một dấu hiệu tốt hơn về sự cải thiện của GB vào mùa hè này.

Trò chơi tiếp theo của họ đi kèm với Hy Lạp tại hộp đồng ở London vào thứ bảy.

Kavell Bigby-Williams, một trong những phát hiện của chương trình mùa hè, đã có 16 điểm và đã có 11 rebounds vào thứ bảy vì các thành viên mới của đội cố gắng để phù hợp với máy chủ giàu kinh nghiệm của họ.

Vào chủ nhật, sự trở lại của trung vệ Dan Clark, trung vệ Lawrence và hậu vệ Gabe Olaseni đã có bàn mở tỷ số cho hiệp 1.

Israel nắm quyền chỉ huy trận đấu với một trận 18-6 trong quý thứ ba và mặc dù GB đã giảm xuống 73-66 xuống còn 3 phút rưỡi trong trận đấu, một loạt cú sút chệch hướng đã giúp họ lợi dụng cơ hội.

Trợ lý của HLV Nate Reinking nói: “Chúng tôi đang cải thiện hàng tuần. “Chúng tôi sẽ đến London và hy vọng chúng tôi có được một tuần luyện tập tuyệt vời và chúng tôi tiếp tục làm điều đó, bởi vì mục tiêu phải đạt được vào cuối tháng 8”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!