Vương quốc Anh thua 84-70 với Thổ Nhĩ Kỳ

Đội chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa Vương quốc Anh tới trận chung kết EuroBasket liên tiếp với chiến thắng 84-70 tại Istanbul.

vuong-quoc-anh-thua-tho-nhi-ky

Guard Andrés Lawrence và Gabe Olaseni dẫn dắt đội tuyển Anh với 15 điểm mỗi đêm trong trận đấu với thủ môn Dan Clark, người chỉ có 3 trong số 14 cú sút.

Anh là đội cuối cùng của nhóm 6 đội của họ với ba trận đấu còn lại để chơi.

Chỉ có bốn đội đầu bảng tiến vào giai đoạn knockout.

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở hà nội

dạy bóng đá trẻ em

các môn thể thao tăng chiều cao

Sau thất bại trước ngày hôm trước với Bỉ, GB cần phải tạo ra một tác động sớm trước đám đông thù địch và họ đã tổ chức dẫn 16-10 vào cuối quý I.

Khi họ mất lợi thế đó là tốt với Thổ Nhĩ Kỳ thiết lập một lợi thế 10 điểm trong quý thứ hai trên đường dẫn đến một khoảng 49-36.

Nguyên nhân của nước Anh đã không được hỗ trợ bởi các quan chức trong quý thứ ba đã bị tính phí lần thứ hai – sự vi phạm của họ sẽ mất quá lâu ở lần trước.

Điều đó dường như làm cho đội bóng hành động – họ đã giảm bớt con số duy nhất trên ba con trỏ Ben Mockford (50-59) và đóng cửa trong vòng năm điểm trong giai đoạn cuối cùng.

Với 4:44 còn lại của trò chơi, một Clark ba con trỏ làm cho số điểm 75-68 và GB dường như đã sẵn sàng cho một thúc đẩy cuối cùng.

GB huấn luyện viên Joe Prunty đã nhìn thấy phía ông mất hai trò chơi mở của họ. Họ phải đối mặt với Latvia vào thứ hai
Đó là điểm số cuối cùng của họ trong hơn bốn phút và, mặc dù Thổ Nhĩ Kỳ thêm vào chỉ có chín điểm, hai cú ném tự do của Olaseni đã quá muộn cho nước Anh.

Anh hiện đang có một ngày nghỉ trước khi tham gia trận đấu với Latvia trong trận đấu mà họ có thể cần phải giành chiến thắng hôm thứ Hai.

“Tôi nghĩ phần lớn trò chơi chúng tôi đã có rất nhiều phong trào bóng tốt”, Lawrence nói. “Ngoài ra chúng tôi đã có rất nhiều bức ảnh mở, mà chúng tôi không may đã không gõ xuống.”

Huấn luyện viên Joe Prunty nói thêm: “Tôi sẽ xem xét phòng thủ thứ hai của chúng tôi, điều đó rất tốt. Chúng tôi đã giữ 30 điểm và đó là một sự cải tiến lớn.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!