Wales đánh bại Gruzia để giữ hy vọng về trình độ

Wales đã giành chiến thắng 1-0 quan trọng ở Georgia để giữ hy vọng của họ về chức vô địch World Cup tự động vào ngày thứ sáu như Tom Lawrence niêm phong các điểm với mục tiêu đầu tiên của mình cho đất nước của mình.

wales-danh-bai-gruziaLawrence đã đánh bại thủ môn Wales ngay trong vòng 49 phút để giành chiến thắng ở Wales chỉ có chiến thắng thứ tư trong 9 trận đấu và ghi họ vào vị trí thứ hai tại bảng D với 17 điểm, một điểm phía sau các nhà lãnh đạo Serbia.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

môn thể thao tăng chiều cao

Nếu Ireland đứng thứ ba sẽ phải chịu thất bại tại Moldova sau trận đấu hôm thứ Sáu, Wales sẽ được đảm bảo ít nhất là vị trí thứ nhì trong vòng đấu bảng và một vị trí playoff có thể đạt được khi lần đầu tiên tham gia World Cup 1958.

Serbia đang có hành động tại vị trí thứ tư ở Áo, nơi chiến thắng sẽ được nhìn thấy họ kết thúc như là người chiến thắng nhóm và đủ điều kiện cho trận chung kết.

Wales, người không có tài xế Gareth Bale bị thương, phải đối mặt với Ireland vào ngày thứ Hai trong những gì đang hình thành là một trận đấu khổng lồ với một điểm playoff có khả năng cho grabs.

Giám đốc xứ Wales, Chris Coleman, nói: “Tôi luôn biết rằng đây sẽ là một nhóm kín và luôn nghĩ rằng nó sẽ đi theo đường dây.

“Chúng tôi có một kế hoạch trò chơi và chúng tôi sẽ thấy nơi mà chúng tôi cần”.

Chỉ có 8 cầu thủ chạy cánh với những kỷ lục tốt nhất từ ​​chín đội châu Âu sẽ tham gia vào các trận play-off hai chân.

Xứ Wales là thứ chín tốt nhất đi vào trận đấu ở Tbilisi nhưng chiến thắng nâng họ đến thứ sáu trong bảng phức tạp đó.

Nếu không có Bale, xứ Wales đã có một buổi trình diễn kỷ luật với đội bóng xứ Gruzia khéo léo, người đã ghi 1-1 ở Cardiff – một trong năm trận hòa cho đội bóng của Coleman.

Những cơ hội rất ít, nhưng Lawrence của Derby County đã tạo ra một kết thúc tốt đẹp để phá vỡ bế tắc.

Trở lại khoảng cách 30 mét, anh tiến lên trước khi tung ra một cú đánh mạnh mẽ trên thủ môn Giorgi Loria của Georgia.

Trận đấu kết thúc khi Gruzia ấn định tỷ số cho trận đấu – cơ hội tốt nhất của họ khi một đường chuyền tuyệt vời cắt ngang hàng phòng ngự của Welsh để rời khỏi Otar Kakabadze trong một thời gian rõ ràng nhưng ông đã chọn để vượt qua chứ không phải là bắn và lãng phí cơ hội.

Thể Thao Tuổi Trẻ!