Wayne Rooney đang hành động cho DC United

Với bóng đá Major League vẫn ù trên các cuộc khai thác cuối cùng của Wayne Rooney trong chiến thắng Chủ nhật của DC United trước Orlando, cựu ngôi sao người Anh cho biết hôm thứ Ba anh không ở Bắc Mỹ vào kỳ nghỉ.
rooney-dang-hanh-dong-cho-dc-united
“Tôi hiểu mọi người có thể cảm thấy thất vọng khi họ thấy người chơi có thể đến sau một chút trong sự nghiệp của họ, nhưng đó là để tôi thể hiện với màn trình diễn rằng tôi không ở đây chỉ để đi nghỉ”, Rooney, 32 tuổi, nói với tờ Washington Post.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Tôi ở đây để làm việc, và tôi sẽ có nhiều thời gian khi tôi kết thúc chơi để tận hưởng bản thân và có ngày nghỉ.”

Đạo đức làm việc của Rooney đã được trưng bày đầy đủ vào Chủ nhật, sau khi Orlando nổ ra sau một góc United ở phút thứ năm của thời gian bù giờ trong một trò chơi mà nhìn thiết lập để kết thúc 2-2

Với thủ môn của United, David Ousted bị mắc cạn, Will Johnson của Orlando đã vượt qua một nửa với một lưới trống phía trước.

Rooney chạy một nửa chiều dài của sân để giành chiến thắng bóng, sau đó tung ra một quả bóng dài vào khu vực gặp Luciano Acosta, người đã gật đầu nhà chiến thắng trò chơi ở phút thứ năm của thời gian chấn thương.

“Nhìn thấy một cầu thủ như Wayne làm cho nỗ lực đó và chạy tất cả các cách trở lại và làm cho giải quyết, đưa vào công việc đó – nó thúc đẩy tất cả chúng ta, đặc biệt là với sự hưng phấn của trò chơi”, Acosta nói.

Rooney, Anh và tiền vệ ghi bàn toàn thời gian của Manchester United, đã xác nhận di chuyển đến MLS vào tháng Sáu sau một mùa giải với Everton tại Premier League.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Khai thác của ông vào ngày chủ nhật đã đi một số cách để giữ cho giải vô địch MLS Cup mỏng của DC United vẫn còn sống.

Mặc dù họ vẫn còn bắt nguồn từ chân của bảng xếp hạng với 21 điểm từ 20 trận, họ có một số trò chơi trong tay trên các đội ở trên chúng và chưa được ra khỏi chạy.