Wenger khói sau khi Arsenal bị trừng phạt

Arsene Wenger đã đưa ra một cuộc tấn công gay cấn với trọng tài Anthony Taylor sau khi Arsenal phải chịu một quả penalty mới trong trận hoà 2-2 với Chelsea vào thứ Tư (3 tháng 1).

wenger-khoi-sau-khi-arsenal-bi-trung-phat
Wenger đã bị buộc tội bởi Hiệp hội bóng đá vì những hình ảnh phản đối dữ dội của ông sau khi Calum Chambers bị phạt vì bóng ném của Arsenal trong trận hòa vào Chủ nhật tại West Bromwich Albion.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Tuy nhiên, huấn luyện viên của Arsenal lại tỏ ra tức giận sau quyết định của Taylor về việc ghi bàn cho cú đá phạt đền của Hector Bellerin ở Eden Hazard.

Hazard ghi bàn thắng để hủy bàn mở tỉ số của Jack Wilshere, và sau khi Marcos Alonso đưa Chelsea về phía trước, Arsenal cần một bộ cân bằng Bellerin cuối cùng để trốn thoát với một điểm.

Wenger nói: “Một lần nữa chúng tôi lại có một quyết định tồi tệ đối với chúng tôi.

“Chúng tôi phải tính đến việc chuẩn bị cho những gì chúng tôi phải đối mặt.

“Bạn thấy bóng đá tốt, thật không may là bạn nhìn thấy những quyết định tồi tệ, khiến tôi thất vọng và thất vọng.

“Bạn nhìn vào những vấn đề ảnh hưởng đến trò chơi. Nếu đó là một hình phạt đối với chúng tôi tối nay ít nhất là hai đối với chúng tôi.

“Đó là tất cả ý kiến, nhưng khi ý kiến ​​của bạn đi theo cùng một cách, những gì được lặp lại không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Wenger cũng khẳng định anh sẽ thi đấu với FA, nói rằng: “100 phần trăm. Bạn có thể lắng nghe mọi cuộc phỏng vấn và tôi bám sát mọi thứ mà tôi nói mà không gặp vấn đề gì.

“Tôi 35 tuổi trong bóng đá và tôi biết những gì tôi nói.”

HLV của Chelsea, Antonio Conte, thừa nhận anh đã rất thất vọng, các nhà vô địch đã buộc phải giải quyết một trận hòa sau khi tạo ra rất nhiều cơ hội.

“Tôi nghĩ đó là một điều đáng tiếc bởi vì khi bạn có rất nhiều cơ hội ghi bàn, bạn phải giành chiến thắng trong trận đấu,” anh nói.

“Thay vào đó, chúng tôi đang nói về một trận hòa với một đội bóng tốt, nhưng trong trận đấu này chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng khi chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội.

Xem thêm >> khóa học hè

“Chúng tôi phải thất vọng, chúng tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng, nhưng chúng tôi phải chấp nhận kết quả cuối cùng.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!