Wenger từ chối bỏ danh hiệu Premier League

HLV Arsene Wenger của Arsenal đang từ chối thừa nhận thất bại trong cuộc đua danh hiệu Premier League ngay cả khi đội bóng của anh hiện tại đang ở vị trí hàng đầu.

wenger-choi-bo-danh-hieu-premier-league
Mauricio Pochettino đã cai trị Tottenham trong cuộc tranh cãi nhưng Wenger đã từ chối ném trong chiếc khăn mặc dù thất bại đau đớn 3-1 của ngày thứ bảy của Manchester United.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Pháo thủ, người đã giành chức vô địch lần cuối cùng trong mùa giải 2003-2004 và có thêm ba điểm so với các đối thủ Spurs, tụt hạng ở vị trí thứ 5 sau 5 trận thua trong 15 trận đầu tiên.

“Tôi không phải là Pochettino, tôi là Arsene Wenger,” người Pháp nói. “Tôi ở đây để chiến đấu càng lâu càng tốt, miễn là toán học, có thể, bạn phải chiến đấu.Bạn không thể đưa ra bất kỳ thông điệp khác ra ngoài.”

Wenger tin rằng sự thể hiện trong sự thất bại của United, người đã đầu tư vào hai cú đánh phòng ngự, đã làm sống dậy niềm tin trong đội hình của ông.

“Tôi tin tưởng từ trận đấu, nó phải làm cho chúng tôi tức giận và thậm chí còn quyết tâm hơn nữa”, Wenger nói, đội bóng của ông đã chiếm ưu thế và tạo ra nhiều cơ hội nhưng đã bị cản trở bởi thủ môn David De Gea của United.

“Nếu tôi là một cầu thủ, và tôi nghĩ rằng với những gì chúng tôi sản xuất, chúng tôi có một tiềm năng rất lớn, và chúng tôi đánh mất trận đấu. Chúng tôi không thể chấp nhận điều đó.

“Đó là những gì bạn muốn, các cầu thủ đã tạo ra một hiệu suất chất lượng.

Xem thêm >> lop hoc bong da cho tre em

“Điều làm bạn tức giận là bạn tạo ra màn trình diễn đó và cuối cùng bạn không có gì để thể hiện cho nó. Điều đó rất khó chấp nhận”.

Wenger hoan nghênh phản ứng tích cực của đám đông sân vận động Emirates đối với thành tích của Arsenal.

“Đám đông cũng nhìn thấy rằng đội đã tạo ra những gì họ mong đợi, đám đông nổi bật, đội bóng xuất sắc, nhưng chúng tôi không có hiệu quả, tôi không thể phủ nhận điều đó, họ ghi được ba bàn, chúng tôi đã ghi một bàn.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!