West Brom đã cho Jake Livermore nghỉ ngơi

Người quản lý Tony Pulis nói: “West Brom đã cho Jake Livermore một thời gian nghỉ ngơi để giúp anh ấy phục hồi từ cảm giác” mệt mỏi tinh thần “.

west-brom-cho-jake-livermore-nghi-ngoi

Livermore, 27 tuổi, không có mặt trong trận hoà 0-0 trước West Ham vào thứ bảy.

Anh cũng sẽ bỏ lỡ trận thua EFL Cup hôm thứ Tư với Manchester City, nhưng Pulis hy vọng tuyển Anh sẽ phải đối mặt với Arsenal vào ngày 25 tháng 9.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ ở đâu

học bóng rổ có lợi ích gì

Ông nói: “Ông ấy là một cầu thủ tốt đối với chúng tôi rằng chúng tôi không muốn mạo hiểm ông ấy đi sâu vào sâu hơn, sâu hơn và sâu hơn”, ông nói.

Livermore, người có năm chiếc mũ cho đất nước của mình, là một phần của đội Gareth Southgate cho trận đấu vòng loại World Cup vào tháng Sáu và Tháng Mười.

Ông đã thử nghiệm dương tính với cocaine vào năm 2015, gần một năm sau khi đứa con đầu lòng của ông, Jake Jr, qua đời, nhưng Hiệp hội bóng đá đã không cấm ông vì “bản chất độc đáo của hoàn cảnh”.

Livermore đã có 21 lần cho Baggies kể từ khi gia nhập từ Hull vào tháng Giêng, bắt đầu từ mỗi trận đấu tại Premier League trong mùa giải này trước chuyến thăm của West Ham.

“Chúng tôi đã trò chuyện với Jake vào đầu tuần,” Pulis nói thêm. “Jake đã đến gặp tôi và cảm thấy hơi mệt mỏi, tinh thần hơn bất cứ thứ gì khác.

“Chúng tôi kiểm tra tất cả các số liệu thống kê đang chạy, và dữ liệu của ông, và ông đã giảm một chút.

“Tôi nghĩ rằng chơi luôn đã thực sự, thực sự lấy nó ra khỏi cậu bé.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!