West Ham, Spurs bị FA phạt vì cận chiến

Hiệp hội bóng đá đã phạt West Ham và Tottenham 20.000 bảng mỗi ngày vào thứ Năm (28 tháng 9) sau khi cả hai câu lạc bộ Premier League thừa nhận thất bại trong việc kiểm soát các cầu thủ của họ trong trận derby vào thứ bảy tuần trước tại sân vận động London.

west-ham-spurs-bi-fa
Spurs đã thắng 3-2 nhưng Hammers đang cân nhắc áp dụng phương án cân bằng trong thời gian đình chỉ khi mà hàng tiền đạo lúng túng.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

“West Ham United và Tottenham Hotspur đều bị phạt 20.000 bảng sau khi họ thừa nhận một cáo buộc của FIF về hành vi sai trái và chấp nhận hình phạt tiêu chuẩn”, đọc một bản tuyên ngôn của FA.

“Nó đã bị cáo buộc rằng trong hoặc xung quanh phút thứ 95 của trận đấu của họ vào thứ bảy (23 tháng 9 năm 2017), cả hai câu lạc bộ không đảm bảo rằng các cầu thủ của họ tiến hành theo một trật tự.”

Năm cầu thủ đã được cảnh báo bởi trọng tài Michael Oliver trong thời gian đình chỉ.

Andy Carroll của West Ham, Winston Reid và Andre Ayew bị thẻ vàng, trong khi Eric Dier và Fernando Llorente đã được đặt cho Spurs.

Vụ việc đã khiến Carroll phải ra đi sau khi Carroll phạm lỗi, gây phản ứng giận dữ từ cả hai bên và nhìn thấy bốn cầu thủ ghi được. Ayew thận trọng vì phạm lỗi đã đến sớm hơn trong thời gian đình chỉ.

Spurs đã bị áp lực sau khi bị giảm xuống còn 10 người và 20 phút còn lại khi Serge Aurier nhận thẻ vàng thứ hai.

Thể Thao Tuổi Trẻ!