Woods, Mickelson gặp nhau tại giải vô địch

Tiger Woods và Phil Mickelson sẽ chơi cùng với Rickie Fowler trong một trong hai cặp đôi được công bố vào chủ nhật (ngày 6 tháng 5) cho hai vòng đầu tiên của giải đấu PGA người chơi trong tuần tới.

woods-mickelson-gap-nhau-tai-giai-vo-dich
Đây sẽ là lần đầu tiên Mickelson và Woods được kết hợp với nhau kể từ Giải vô địch PGA năm 2014, nơi Woods đã bỏ lỡ trận đấu và Mickelson kết thúc thứ hai với Rory McIlroy bằng một cú đánh.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

McIlroy, một người chiến thắng lớn bốn lần, là một phần của nhóm tính năng khác được công bố, được tham gia bởi người Mỹ Jordan Spieth, một người chiến thắng lớn ba lần và đương kim vô địch Anh mở rộng, và Justin Thomas, người đã giành chức vô địch PGA năm ngoái.

Đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2001 rằng Mickelson và Woods đã được kết hợp với nhau tại các cầu thủ, bắt đầu vào thứ năm tại TPC Sawgrass.

Các đối thủ lâu năm, những người đã được ghép với nhau 32 lần so với 21 sự kiện chơi PGA đột quỵ, hiếm khi kết hợp với nhau, một phần để truyền bá những người chơi phổ biến hơn trong các thời gian tee khác nhau và các khu vực của khóa học trong các giải đấu.

Woods, 42 tuổi, đã giành được 14 danh hiệu lớn, bốn bản nháp của Jack Nicklaus, và 79 danh hiệu PGA nghề nghiệp, ba nhút nhát mọi dấu ấn của Sam Snead.

Woods đang trở lại sau cuộc giải phẫu tổng hợp cột sống để giảm bớt nỗi đau đớn dai dẳng khiến anh phải chịu đựng hầu hết hai chiến dịch PGA trước đây. Anh đã có hai kết thúc năm trong các sự kiện điều chỉnh Masters vào tháng 3, vai diễn đầu tiên của anh trong những năm hy vọng thú vị cho các Master trước khi anh chia sẻ 32 tại Augusta National.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Mickelson, một tay trái 47 tuổi, sở hữu 5 danh hiệu lớn và có 43 chiến thắng PGA của Mỹ.

Tất cả ba trong cặp đôi của họ là cựu người chiến thắng Người chơi. Woods giành danh hiệu vào năm 2001 và 2013, Mickelson là nhà vô địch năm 2007 và Fowler giành danh hiệu năm 2015.

McIlroy, Spieth và Thomas đều tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của họ.

Kim Si-woo của Hàn Quốc là nhà vô địch bảo vệ tại các cầu thủ, di chuyển từ tháng 5 đến tháng 3 năm sau khi giải vô địch PGA chuyển từ tháng 8 đến tháng 5.