World cup bắt đầu tour diễn tại Moscow

Giải vô địch Cúp Thế giới đã bắt đầu một chuyến lưu diễn khắp thế giới tại Moscow vào thứ bảy (9 tháng 9) tại buổi lễ có sự tham dự của Tổng thống Nga Vladimir Putin và giám đốc Gianni Infantino của FIFA.

world-cup-bat-dau-tour-dien

10 tháng trước khi World Cup 2018 bắt đầu, buổi lễ diễn ra tại sân vận động Luzhniki, đã được tân trang lại hoàn toàn và cũng sẽ tổ chức trận đấu cuối cùng và năm trận đấu khác.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Sự kiện này cũng có sự tham dự của các ngôi sao bóng đá trong quá khứ – Bebeto của Brazil và cựu tiền đạo người Pháp David Trezeguet.

Putin đã hứa rằng đất nước của ông sẽ hoàn thành việc chuẩn bị cho việc tổ chức giải đấu đúng giờ.

Ông Putin nói: “Mọi thứ đều theo đúng kế hoạch, mọi thứ đều được ủng hộ bởi sự hỗ trợ tài chính.

Infantino cho biết ông tin rằng Nga sẽ đưa ra một giải đấu để nhớ.

Ông nói: “World Cup là biểu tượng thể thao nổi tiếng nhất, nó là duy nhất.

“Chúng tôi sẽ nói với cả Nga và cả thế giới rằng cuộc thi sẽ diễn ra ở đâu vào năm 2018. Tôi tin tưởng rằng đó sẽ là một giải đấu đáng chú ý.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Ông chủ FIFA cho biết ông rất ấn tượng với hiện đại hóa sân vận động Luzhniki.

Infantino nói: “Sân vận động là hoàn toàn tuyệt vời, nó rất đẹp và nó có tất cả mọi thứ mà một sân vận động đẳng cấp cao nhất nên có”.

Giải Cúp Thế giới sẽ được giới thiệu tại 24 thành phố của Nga và hơn 50 quốc gia trên toàn cầu cho người hâm mộ một cơ hội để thưởng thức giải bóng đá thế giới.

World Cup sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 6 đến 15 tháng 7 tại 12 địa điểm tại 11 thành phố – Moscow, Saint Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg và Samara.

Thể Thao Tuổi Trẻ!