Chúc mừng U12 HYBL 2023
Hành trình chinh phục chức vô địch U12 HYBL 2023

Sân bóng đá Alfred Nobel

Nằm ngay giữa lòng Thủ đô, Trường Alfred Nobel trang bị những cơ sở vật chất khu vực sân bóng đá, sân bóng rổ hiện đại, nhà trường tạo luôn ra môi trường rèn luyện thể thao, giúp các em học sinh phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Điểm sân bóng đá tại đây luôn được các bậc phụ huynh quan tâm đông đảo cho con đi học bóng đá. 

Loại sân: Sân cỏ nhân tạo 

Địa chỉ: Trường Alfred Nobel (Bên cạnh tòa nhà Hateco Laroma -Số 4A Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Điểm sân bóng đá tại Trường Alfred Nobel với cơ sở vật chất hoàn toàn mới và hiện đại. Sân được trang bị bề mặt cỏ nhân tạo, khung thành, đèn chiếu sáng (nếu sân được sử dụng vào buổi tối.

KHÔNG GIAN

Sân bóng đá dành cho các bạn nhỏ được thiết kế với không gian thoải mái và an toàn để chơi bóng. Sân có kích thước phù hợp với lứa tuổi của trẻ em, với bề mặt cỏ nhân tạo mềm mại giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi va chạm.

HUẤN LUẬN VIÊN

Các HLV bóng đá tại Trung Tâm không chỉ đào tạo kỹ thuật và tinh thần đồng đội cho trẻ em, mà họ còn tạo điều kiện để các em phát triển niềm đam mê với môn thể thao này. Các Thầy có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật, chiến thuật và điều luật của bóng đá, đồng thời hiểu rõ về cách phát triển kỹ năng và tư duy của trẻ em ở mỗi độ tuổi khác nhau.