Danh mục điểm sân: Bóng đá

Danh sách điểm sân bóng đá

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bóng đá cho trẻ em. Thể Thao Tuổi Trẻ hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho các phụ huynh và các em học sinh hiện nay với hơn 40 điểm sân phủ khắp các quận Hà Nội

Một số điểm sân nổi bật

Sân Ngôi Sao

Quận Thanh Xuân

Sân Tuổi Trẻ

Quận Cầu Giấy

SVĐ Bách Khoa

Quận Hai Bà Trưng

Sân Afred Nobel

Quận Đống Đa

Sân Văn Phú

Quận Hoàng Mai

Sân Ngôi Sao

Quận Thanh Xuân

Sân Tuổi Trẻ

Quận Cầu Giấy

Sân An Dương

Quận Tây Hồ

Sân Afred Nobel

Quận Đống Đa

Sân Sư Phạm

Quận Cầu Giấy

Sân bóng đá Văn Phú

Lớp học bóng đá tại sân Văn Phú của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ đang là địa điểm hot hiện nay với sân tập đạt chuẩn quốc tế cùng với trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy chất lượng cao. Đến với lớp học bóng đá các em được những HLV có chuyên môn bóng đá sẽ giúp các em học viên tiếp thu nhanh và thành thạo kỹ thuật bóng đá một cách chuyên nghiệp.

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Ngõ 20 Văn Phú, Văn Phú, Hà Đông, Hà Đông
lớp bóng đá Văn Phú

Sân bóng đá Ngôi Sao

Học đá bóng mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, vì vậy các bậc cha mẹ nên đăng ký cho con em mình tham gia vào những lớp dạy bóng đá cho trẻ em tại các sân tập bóng đá lý tưởng ở Hà Nội vào những giờ cuối ngày và những buổi cuối tuần. Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh các lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội, đây là môi trường học ngoại khóa vô cùng chất lượng để các em vừa chơi vừa tập và là nơi đào tạo ra các nhân tài bóng trong tương lai.

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Trường Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội – Lô 1 Khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân (Lê Văn Lương rẽ vào Nguyễn Xuân Linh khoảng 50m)

Sân bóng đá Tuổi Trẻ

Bóng đá là một môn thể thao phổ biến và hấp dẫn, không chỉ ở người lớn mà còn ở trẻ em. Đào tạo dạy bóng đá cho trẻ em không chỉ giúp phát triển kỹ năng và sự yêu thích với môn thể thao này, mà còn giúp trẻ phát triển về mặt tinh thần, thể chất và xây dựng những giá trị sống quan trọng. Tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các em sẽ được học, được huấn luyện chu đáo và bài bản bởi các HLV bóng đá chuyên nghiệp giúp trẻ tiến bộ một cách vượt bậc.

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sân bóng đá Hoàng Văn Thái

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ chuyên đào tạo bóng đá trẻ em có tiếng tại Hà Nội và được nhiều bậc nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tốt, chi phí phù hợp, địa điểm học gần nhà. Tại đây, các em sẽ được học, được huấn luyện chu đáo và bài bản bởi các HLV bóng đá chuyên nghiệp giúp trẻ tiến bộ một cách vượt bậc. 

 • Loại sân: Cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Sân bóng đá Đền Lừ

Sân bóng đá Đền Lừ là một địa điểm có cơ sở vật chất tuyệt vời cho việc học bóng đá cho trẻ em. Bề mặt cỏ tự nhiên được bảo quản cẩn thận, tạo điều kiện tốt nhất cho việc rèn luyện kỹ năng bóng đá của các em. Sân có kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo không gian rộng rãi và thoải mái cho các bạn nhỏ luyện tập và huấn luyện. 

 • Loại sân: sân cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: Hồ Đền Lừ, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Sân bóng đá Đền Lừ

Sân bóng đá SVĐ Bách Khoa

Sân vận động Bách Khoa sẽ nơi lý tưởng nhất quanh khu vực quận Hai Bà Trưng cho các bạn nhỏ học bóng đá. Với bề mặt cỏ nhân tạo mềm và đẹp được chăm sóc cẩn thận, tại đây Trung Tâm luôn xây dựng một môi trường năng động và thú vị để các em thể hiện tài năng và đam mê bóng đá hết mình.

 • Loại sân: sân cỏ nhân tạo 
 • Địa chỉ: A1 P. Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
sân vận động Bách Khoa

Sân bóng đá Hoàng Quốc Việt

Sân bóng đá Hoàng Quốc Việt là nơi lý tưởng để các bạn nhỏ thể hiện tài năng và thỏa đam mê với môn bóng đá. Với kích thước phù hợp và bề mặt cỏ nhân tạo mềm mại, sân bóng đá này tạo điều kiện an toàn và thoải mái cho trẻ em thể hiện kỹ năng và tận hưởng niềm vui với bóng đá. 

 • Loại sân: sân cỏ nhân tạo
 • Địa chỉ: 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 

học bóng đá Hoàng Quốc Việt

Sân bóng đá Trường Alfred Nobel

Nằm ngay giữa lòng Thủ đô, Trường Alfred Nobel trang bị những cơ sở vật chất khu vực sân bóng đá, sân bóng rổ hiện đại, nhà trường tạo luôn ra môi trường rèn luyện thể thao, giúp các em học sinh phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Điểm sân bóng đá tại đây luôn được các bậc phụ huynh quan tâm đông đảo cho con đi học bóng đá. 

 • Loại sân: Sân cỏ nhân tạo 
 • Địa chỉ: Trường Alfred Nobel (Bên cạnh tòa nhà Hateco Laroma – Số 4A Huỳnh Thúc Kháng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)
Sân bóng đá trường Alfred Nobel

Sân bóng đá Thực Nghiệm

Sân bóng đá trường Thực Nghiệm với mặt sân cỏ nhân tạo có mặt phẳng và mịn, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em học bóng đá. Cỏ nhân tạo giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương do trượt ngã và tạo cảm giác êm ái khi tiếp xúc với sân. Sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo được thiết kế với hệ thống thoát nước tốt, giúp duy trì điều kiện chơi bóng tốt trong mọi thời tiết. 

 • Loại sân: Sân cỏ nhân tạo 
 • Địa chỉ: Số 50-52 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
lớp bóng đá Thực Nghiệm
Xem thêm