Lớp học bóng đá từ cơ bản đến nâng cao
0
Các lớp học bóng đá, Tuyển Sinh

Lớp Học Bóng Đá Chất Lượng Dành Cho Trẻ Em từ 5-18 Tuổi Tại Hà Nội

Áp lực học hành trong thời đại hiện nay dường như đã lấy đi của trẻ em một trong những nhu cầu quan trọng nhất như nhu cầu được vui chơi, thể thao, giải trí… Việc tìm kiếm một sân chơi lành mạnh môi trường bổ ích và lựa chọn một môn thể thao như học bóng đá, học bóng rổ cho trẻ vừa an toàn, lại phù hợp với sự phát triển thể chất và trí tuệ của con trẻ cũng là một bài toán nan giải dành cho các bậc phụ huynh sau những giờ học hay ngày nghỉ.

Bóng Đá sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp với khóa học bóng đá tại Thể Thao Tuổi Trẻ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn giúp các bé vừa được vui chơi thỏa thích, vừa được rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện. 

Tại sao cho trẻ học bóng đá ngay từ bây giờ
Tại sao cho trẻ học bóng đá ngay từ bây giờ

Dưới sự dẫn dắt của các Huấn Luyện Viên bóng đá đến từ Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được đào tạo uy tín tại Hà Nội như Hà Nội T&T, Viettel, các cựu tuyển thủ, giảng viên bóng đá… các con sẽ được tiếp cận những kỹ thuật bóng đá từ cơ bản đến nâng cao, tăng cường sự tự tin, kích thích sự sáng tạo và dám thể hiện mình.

Lớp Học Bóng Đá Trẻ Em
Lớp Học Bóng Đá Trẻ Em

Với trẻ em, việc kết bạn và có thêm nhiều bạn mới khi tham gia một lớp học hay một đội bóng là điều tự nhiên và vô cùng cần thiết. Các em sẽ cùng nhau chia sẻ sở thích, cùng tham gia những giờ luyện tập vui vẻ, cùng trải qua cảm giác thua trận hoặc chia sẻ nhau niềm vui chiến thắng, tất cả những điều ấy sẽ giúp các bé thân thiết với nhau hơn, vòng tròn bạn bè được mở rộng ra nhanh đến không ngờ.

Khóa Học Bóng Đá Cơ Bản
Khóa Học Bóng Đá Cơ Bản

Đội ngũ Huấn Luyện Viên của Thể Thao Tuổi Trẻ đều xuất thân từ môi trường bóng đá chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và được tiếp cận những phương pháp giảng dạy bóng đá trẻ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Kỹ năng sút bóng
Kỹ năng sút bóng

Với mong muốn việc đào tạo bóng đá theo quy chuẩn không chỉ bó hẹp trong phạm vi những trung tâm, học viện của các CLB chuyên nghiệp, Thể Thao Tuổi Trẻ mang bóng đá đến gần hơn với các em – những bạn nhỏ muốn được chạm bóng, chơi bóng để thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Hãy đăng ký học bóng đá trẻ em tại Thể Thao Tuổi Trẻ và nhận nhiều phần quà, giảm giá hấp dẫn tại Trung Tâm ngay trong mùa hè này.

Lí do môn môn bóng đá được trẻ em yêu thích

Sự hứng thú và niềm đam mê: Bóng đá là một môn thể thao phổ biến và hấp dẫn, nó tạo ra sự hứng thú và niềm đam mê lớn đối với nhiều trẻ em. Việc tham gia học bóng đá giúp trẻ có cơ hội thể hiện niềm đam mê của mình và tạo ra sự hứng thú trong việc học tập.

Tạo ra cơ hội giao lưu và kết bạn: Bóng đá là một môn thể thao đội hình, nơi mà trẻ em có cơ hội giao lưu, kết bạn và xây dựng mối quan hệ xã hội. Việc tham gia học bóng đá giúp trẻ có cơ hội kết bạn, học hỏi từ nhau và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Tạo ra cơ hội thể hiện bản lĩnh và tài năng: Bóng đá là một môn thể thao cho phép trẻ em thể hiện bản lĩnh, tài năng và sự sáng tạo của mình. Việc tham gia học bóng đá giúp trẻ có cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân, tạo ra sự tự tin và lòng kiên nhẫn.

Tạo ra cơ hội tham gia các giải đấu và sự kiện thể thao: Bóng đá là một môn thể thao có nhiều giải đấu và sự kiện thể thao hấp dẫn. Việc tham gia học bóng đá giúp trẻ có cơ hội tham gia các giải đấu, sự kiện thể thao và trải nghiệm những cảm xúc thăng trầm của cuộc thi.

Tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp thể thao: Bóng đá là một môn thể thao có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp thể thao. Việc tham gia học bóng đá từ nhỏ giúp trẻ có cơ hội phát triển tài năng, tham gia các đội bóng và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao.

Lớp bóng đá sân Đầm Hồng
Lớp bóng đá sân Đầm Hồng

Giáo trình đào tạo của Thể Thao Tuổi Trẻ được biên soạn một cách công phu, khoa học nhằm giúp các em không chỉ tiếp thu được những kỹ năng bóng đá mà còn rèn luyện và phát triển những kỹ năng sống quan trọng khác như sự tự tin, tính tự giác, kỷ luật, tinh thần đồng đội…

Chương Trình Học Bóng Đá Cơ Bản – Nâng Cao

Chương trình học bóng đá trẻ em gồm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Dành cho các bạn mới tập bóng đá qua Khóa học bóng đá cơ bản

– Giai đoạn 2: Dành cho các bạn đã biết đá bóng cơ bản và các em học xong khóa đá bóng cơ bản sẽ học nâng cao hơn qua Khóa học bóng đá nâng cao

Khóa học đá bóng cơ bản

Bài 1: Học bóng đá cơ bản với kỹ thuật khởi động

Bài 2: Dạy đá bóng cơ bản qua kỹ thuật tâng bóng

Bài 3: Tập đá bóng căn bản với kỹ thuật đỡ bóng

Bài 4: Học đá bóng cơ bản qua kỹ thuật dẫn bóng

Bài 5: Dạy bóng đá cơ bản với kỹ thuật chuyền bóng

Bài 6: Tập bóng đá cơ bản với kỹ thuật di chuyển

Bài 7: Học bóng đá căn bản với kỹ thuật đá bóng bằng lòng bàn chân

Bài 8: Tập chơi bóng đá cơ bản với kỹ thuật đá bóng bằng mu trong bàn chân

Bài 9: Dạy đá bóng căn bản với kỹ thuật đá bóng bằng mu giữa bàn chân

Bài 10: Học đá bóng với kỹ thuật đá bóng bằng mu ngoài bàn chân

danh sách sân bóng đá
danh sách sân bóng đá

Xem thêm chi tiết >>>  Khóa Học Bóng Đá Cơ Bản 

Để kết thúc khóa học bóng đá cơ bản, mỗi bạn học viên sẽ phải vượt qua bài kiểm tra trình độ chơi bóng đá. Bài kiểm tra kỹ thuật bóng đá nhằm đánh giá một cách tổng quát học viên đã học hay đã có được những kỹ năng bóng đá nào. Các bài kiểm tra đều nằm trong những bài học mà các bạn học viên đã được học.

Khóa học bóng đá nâng cao

Đến với khóa học bóng đá nâng cao, các em học viên sẽ học những kỹ thuật bóng nâng cao có độ khó và đẳng cấp dưới sự giảng dạy của thầy cô HLV có chuyên môn cao và trình độ bóng đá đẳng cấp. Khóa học này cũng sẽ giúp các em học thể hiện được trình độ của bản thân. Mời bậc phụ huynh và các em học viên theo dõi các bài học bóng đá nâng cao dưới đây.

Bài 1: Học đá bóng nâng cao qua kỹ thuật sút bóng xoáy

Bài 2: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật sút bóng mạnh và chính xác

Bài 3: Dạy đá bóng nâng cao qua kỹ thuật sút bóng mạnh và bổng

Bài 4: Bài tập đá bóng nâng cao với kỹ thuật sút bóng lắc lư

Bài 5: Học đá bóng nâng cao qua kỹ thuật xâu kim

Bài 6: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật cá nhân

Bài 7: Dạy đá bóng nâng cao qua kỹ thuật đá bóng chéo chân – Rabona

Bài 8: Tập đá bóng nâng cao với kỹ thuật sút bóng bằng mũi chân

Bài 9: Học đá bóng nâng cao qua kỹ thuật đá bóng sân 5 người

Bài 10: Học bóng đá nâng cao với kỹ thuật đá bóng sân 7 người

Xem thêm chi tiết >>>  Khóa Học Bóng Đá Nâng Cao 

Kết thúc các bài học bóng đá nâng cao, học viên sẽ đến với bài kiểm tra định kỳ. Đây là buổi kiểm tra đánh giá kết quả học tập bóng đá của học viên. Thầy cô sẽ kiểm tra kỹ thuật, kỹ năng, chiến thuật bóng đá, thể lực của từng học viên.

Học bóng đá dành cho trẻ tạo cho trẻ sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp trẻ nâng cao chiều cao ở trẻ nhỏ, cải thiện được sức khỏe, tạo cho trẻ tính đoàn kết tinh thần đồng đội, giúp cho trẻ có tính trách nhiệm.

Bài viết trên là những bài học đá bóng cơ bản đến nâng cao nằm trong khóa học bóng đá cơ bản nâng cao của Thể Thao Tuổi Trẻ.

Đăng ký học bóng đá cho con trải nghiệm môi trường bóng đá tốt nhất ở Hà Nội qua hotline

1900 98 98 90

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *