Điểm Sân: Sân bóng rổ Tiểu học Ngọc Lâm

Sân bóng rổ Tiểu học Ngọc Lâm

Sân Ngọc Lâm luôn là 1 điểm sân hot được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con học. Điểm sân này sẽ rất vui nhộn khi có rất nhiều các bạn nhỏ quan tâm và đăng kí học mỗi khi dịp hè đến. Sân trường được chia làm 4 sân và có nhiều hàng cây xanh rất thích hợp cho các bạn nhỏ tập luyện bóng rổ. 

  • Loại sân: Sân Ngoài Trời 
  • Địa chỉ: Số 17 P. Hoàng Như Tiếp, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sân bóng rổ tại trường tiểu học Ngọc Lâm được thiết kế với tiêu chí chuẩn quốc tế có kích thước chuẩn 28 mét (chiều dài) và 15 mét (chiều rộng). Các sân bóng rổ cũng có kích thước phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sự công bằng trong trận đấu. Sân có các đường kẻ phân chia rõ ràng và đúng kích thước, bao gồm đường biên ngang, vạch ném phạt, vòng tròn giữa sân …
Cơ sở vật chất
Không gian

KHÔNG GIAN

Sân trường tiểu học Ngọc lâm xung quanh với nhiều cây xanh sẽ tạo nên một không gian mát mẻ vào mùa hè phù hợp cho các hoạt động thể thao.
Sân trường tiểu học Ngọc lâm xung quanh với nhiều cây xanh sẽ tạo nên một không gian mát mẻ vào mùa hè phù hợp cho các hoạt động thể thao.

HUẤN LUẬN VIÊN

Các huấn luyện viên bóng rổ tại Trung Tâm luôn luôn nhiệt huyết là người có đam mê mãnh liệt nghề và tận tâm luyện trẻ em chơi bóng rổ. Các Thầy không chỉ đơn thuần là một người hướng dẫn kỹ thuật, mà còn là một người huấn luyện tinh thần, truyền cảm hứng và tạo động lực cho các em.

Một Số Các Điểm Sân Khác