VỀ CHÚNG TÔI

Lợi ích

Bóng rổ, bóng đá không chỉ là môn thể thao giải trí mà còn là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích như tăng cường khả năng vận động, cải thiện sức khỏe, tăng chiều cao, tăng cường sự tập trung và tính kỷ luật, phát triển khả năng nhận thức….

Mục tiêu

Với mục tiêu phát triển thể thao và tìm kiếm tài năng trẻ, Trung Tâm đã định hướng chương trình đào tạo bóng rổ chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên

Giá trị cốt lõi

Trung Tâm sở hữu đội ngũ Huấn Luyện Viên và trợ lý có kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê, sẵn lòng hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học tập.

Lịch sử hình thành

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ được thành lập từ năm 2013 và là một trong những cơ sở đào tạo lứa tài năng trẻ chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

 Trải qua  hơn 10 năm hoạt động, phát triển và trưởng thành trong lĩnh vực đào tạo các môn thể thao cho trẻ em như bóng rổ, bóng đá…đến nay Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tự hào với đội ngũ hơn 100 huấn luyện viên và nhân viên, đã và đang đào tạo cho hơn 100.000 học viên với hơn 100 lớp học hoạt động trên 25 quận huyện tại Hà Nội. 

Bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, với tư tưởng luôn đổi mới cách nghĩ, cách làm, đặc biệt là với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và đầy nhiệt huyết được đào tạo từ các trường thể dục thể thao nổi tiếng, các cựu tuyển thủ quốc gia. Thể Thao Tuổi Trẻ tự tin khẳng định sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các con.

Play Video

Mục Tiêu Phát Triển

Thể Thao Tuổi Trẻ trở thành trung tâm đào tạo các môn thể thao chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và là trung tâm phát triển tầm vóc trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu:

Nâng cao tầm vóc Việt: Giúp các bạn học viên cao khỏe, nâng cao tầm vóc, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần

Kết hợp thể thao và kỹ năng mềm, xây dựng lối sống lành mạnh: Kết hợp giữa việc giảng dạy bóng rổ, bóng đá với việc phát triển các kỹ năng mềm cho học viên, rèn luyện khả năng tư duy, tính kỷ luật, trách nhiệm, xây dựng lối sống lành mạnh tránh xa các vấn đề: lười vận động, chơi game….

Xây dựng môi trường đào tạo bóng đá, bóng rổ chuyên nghiệp: Xây dựng một môi trường đào tạo bóng đá, bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm.

Tìm kiếm và phát triển tài năng bóng đá, bóng rổ: Tìm kiếm và phát triển các tài năng bóng rổ từ khi còn rất nhỏ để trở thành những cầu thủ giỏi đủ tự tin tham gia thi đấu tại các giải bóng rổ.

ảnh giới thiệuArtboard 1

CHÚNG TÔI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Kinh nghiệm: Trung Tâm +10 năm kinh nghiệm đào tạo thể thao

Đào tạo: Chương trình đào tạo chuẩn bài bản

Cơ sở vật chất: Đầu tư trang thiết bị hiện đại

Huấn luyện viên: Giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Sân tập: Hệ thống sân tập phủ khắp Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1900.989.890

Facebook:https://www.facebook.com/lophocbongdabongrotreem

Youtube: https://www.youtube.com/@trungtamthethaotuoitre

Instagram: https://www.instagram.com/thethaotuoitre.4t/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuoitre4t