Giới thiệu sân bóng rổ EVEREST

Sân bóng rổ Everest nằm trong trường liên cấp Everest . Đây là ngôi trường có hệ phổ thông bóng rổ bán chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nên cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại, đạt chuẩn Quốc Tế. Và hiện tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ cũng đang có các lớp học dành cho các bạn U6-U16 tại đây.

Loại sân: Sân Ngoài Trời Có Mái Che

Địa chỉ: Ng. 106 Đ. Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Với 2 sân bóng rổ 350m2 đạt tiêu chuẩn thi đấu cùng với trang thiết bị cao cấp phục vụ tốt nhất cho các cầu thủ. Hệ thống đèn chiếu sáng, cột bóng rổ, mặt sân chất lượng cao đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, mang lại trải nghiệm thi đấu và tập luyện chất lượng

2 sân 5×5 chuẩn thi đấu, có tổng cộng có đến 6 cột rổ thoải mái cho các bạn học viên luyện tập. Mặt sân ở đây rất đẹp, độ bám cao, ưu điểm là khi chạy thì khá là xít, tránh trơn trượt. 

Mỗi sân đều trang bị hệ thống chiếu sáng công suất lớn  đảm bảo cho việc tập luyện của các bạn học viên không bị ảnh hưởng. Hơn thế ở mỗi sân đều có đầy đủ các dãy ghế ngồi cho các bậc phụ huynh và các bạn học viên.

HUẤN LUYỆN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ Huấn Luyện Viên không chỉ có kiến thức sâu rộng về kỹ thuật và chiến thuật bóng rổ mà còn là người truyền lửa đam mê cho các bạn nhỏ. Đây thực sự là nơi lý tưởng để các bạn nhỏ học bóng rổ và phát triển tài năng của mình

Video sân bóng rổ EVEREST

Sân EVEREST có mái che thoáng mát cũng một điểm sân thu hút rất nhiều các bạn học viên đến tập luyện bởi có lợi thế là có mái che. Với hệ thống mái che cao cấp, khả năng cảm quang tuyệt vời thì yên tâm rằng sân tập sẽ luôn  thoáng mát không bị nóng bí, đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa.