Giới thiệu Sân bóng rổ SVĐ Bách Khoa

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với mong muốn phát triển cho các em học sinh tại Khu vực Bách Khoa luyện tập bóng rổ tốt hơn và đạt thành tích cao trong các đợt thi bóng rổ tại Trường cũng như các giải giữa các trường trên địa bàn Hà Nội. Thể Thao Tuổi Trẻ mở ra các lớp học bóng rổ ở Bách Khoa để các em có một môi trường học bóng rổ chuyên nghiệp và bổ ích.

Loại sân: Sân ngoài trời

Địa chỉ: Sân vận động Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, A1 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Lớp học bóng rổ ở Bách Khoa với hai sự lựa chọn cho quý phụ huynh lựa chọn cho con học trong Nhà Thi Đấu và Sân Vận Động của trường Đại Học Bách Khoa. Các lớp học đều sở hữu một cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế với các trang thiết bị học tập hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. 

Đặc biệt, các thiết bị, đồ dùng học tập tiêu chuẩn sẽ đem lại cho trẻ những giờ học chất lượng và hạn chế rủi ro trong tập luyện.

HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ có những điểm nổi bật được bậc phụ huynh và các bạn học viên đánh giá cao như chất lượng giảng dạy, cách tổ chức lớp học, cách quản lý tại sân. Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ hiện tại có hơn 100 Huấn Luyện Viên là giảng viên tại trường Thể Dục Thể Thao có chất lượng nghiệp vụ sư phạm cao, chuyên nghiệp và chuyên môn bóng rổ tốt. Với giáo trình dạy bóng rổ chuẩn được lồng ghép để phù hợp với trẻ em Việt Nam