Giới thiệu sân bóng rổ Tuổi Trẻ

Sân bóng rổ Tuổi Trẻ đã khẳng định vị trí của mình trong lòng các tín đồ bóng rổ Hà Nội bởi chất lượng và không gian tuyệt vời mà nó mang lại. Với tiện ích và điều kiện tốt, đây là nơi lý tưởng cho cả việc tập luyện và thi đấu. Tại đây, được chia thành 4 sân tập ngoài trời, đảm bảo diện tích và tiêu chuẩn theo quy định.

Loại sân: Sân Ngoài Trời Cao Cấp

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Sân bóng rổ Tuổi Trẻ được thiết kế rộng rãi và chất lượng, nơi bạn có thể thỏa sức trổ tài, rèn luyện kỹ năng và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị trên sân.

Mặt sân được phủ lớp sơn chống trơn trượt, phẳng mượt, bạn sẽ cảm nhận được độ nảy tốt của bóng trên mặt sân, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho các pha ra sân và ném bóng đầy uy lực.

Sân được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chơi bóng ngay cả khi trời tối. Có 4 cột rổ cố định chắc chắn để thi đấu và 2 cột rổ di động thoải mái tập luyện.

HUẤN LUẬN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ HLV không những có lòng nhiệt huyết yêu nghề sâu sắc, thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình mà còn có trình độ cao, được đào tạo bài bản từ các trường Thể dục Thể Thao.

Video sân bóng rổ Tuổi Trẻ