allen-kidd-va-nash-tieu-de-2018
0
Tin tức bóng rổ

Hôm nay, tại một sự kiện báo chí do Công ty Quần áo Haggar trình bày, Đại sảnh vinh danh bóng rổ Naismith đã công bố 13 thành viên của Lớp 2018 được vinh danh từ ngày 6-8 tháng 9 năm 2018 trong lễ hội Enshrinement năm nay ở Springfield, Massachusetts. Thông báo Lớp đã được thực hiện tại San Antonio, Texas trang web của năm 2018 NCAA Men ‘s Final Four và truyền hình trực tiếp trên ESPN2.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

allen-kidd-va-nash-tieu-de-2018

Lớp học năm nay bao gồm hai lần vô địch NBA Ray Allen , bốn lần NBA All-Star Maurice Cheeks , huấn luyện viên duy nhất trong lịch sử của NCAA được gọi là huấn luyện viên hội nghị của năm trong bốn hội nghị khác nhau Charles “Lefty” Driesell , bảy lần NBA Tất cả các ngôi sao Grant Hill , 10-thời gian NBA All-Star Jason Kidd , hai lần NBA MVP Steve Nash , ba lần thời gian vận động viên Olympic huy chương vàng Katie Smith và bốn lần WNBA Champion Tina Thompson.

Các ủy ban đặc biệt tập trung bảo vệ tất cả các khu vực từ trò chơi cũng chọn năm thành viên trực tiếp được bầu. Họ bao gồm Charlie Scott từ Ủy ban Cựu chiến binh, Dino Radja của Ủy ban Quốc tế, Ora Mae Washington của Ủy ban Tiền phong người Mỹ gốc Phi châu và Rod Thorn và Rick Welts từ Ủy ban Đóng góp.

John L. Doleva, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Nhà thi đấu Naismith Memorial Basketball Hall of Fame cho biết: “Cung Vinh danh Bóng rổ rất vinh dự được tôn vinh những gì tốt nhất trong trò chơi, cả nam và nữ ở mọi cấp và trên khắp thế giới. “Lớp học năm 2018 là một loạt nổi bật với những lời tuyên dương kéo dài hàng thập kỷ và các lục địa. Là người chơi, huấn luyện viên và giám đốc điều hành, chúng tôi cảm ơn họ đã đóng góp cho trò chơi và mong muốn được tôn vinh họ trong suốt mùa giải Enshrinement. “

Xem thêm >> dạy bóng đá

Để được bầu, những người lọt vào vòng chung kết Bắc Mỹ và Phụ nữ phải nhận được 18 trong số 24 phiếu của Ủy ban Danh dự bầu cử vào Danh dự của Giải Bóng rổ Naismith Memorial Basketball Hall of Fame. Các ủy ban bầu cử trực tiếp được kết hợp vào quá trình bầu cử để duy trì sự tập trung mạnh mẽ vào việc giữ lịch sử đi đầu trong các thủ tục bầu cử và để giữ gìn sự cân bằng giữa hai thời kỳ bóng rổ.

Jerry Colangelo, Chủ tịch Hội đồng giải trí bóng rổ Naismith Memorial Board of Fame, nói: “Lớp Hall of Fame năm 1978 là sự pha trộn độc nhất của All-Stars ngày nay và những người đã trải qua nhiều thập kỷ. “Chúng tôi rất vinh dự được tôn vinh những người được bầu chọn xứng đáng ở nơi sinh của bóng rổ vào tháng Chín”.

Lớp học năm 2018 sẽ được tôn vinh vào ngày Thứ Sáu, 7 tháng Chín tại Springfield, Massachusetts, ngôi nhà của Nhà Hát Ném tiếng Naismith Basketball Hall of Fame. Các gói vé đến Lễ Khen thưởng năm 2018 do NIKE và tất cả các sự kiện Enshrinement trình bày đang được bán và có sẵn trực tuyến tại www.hoophall.com hoặc bằng cách gọi Hội trường Giải bóng rổ tại (413) 231-5513. Các nhà tài trợ cao cấp của Enshrineement 2018 bao gồm Công ty Quần áo Haggar, Zales, Nike, Mohegan Sun và Panini.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *