alonso-toa-sang
0
Bản tin thể thao

Fernando Alonso kết hợp với nhau một loạt các vòng đua nhanh qua đêm để thiết lập chiếc Toyota của mình để giành lại vị trí dẫn đầu trong 24 giờ ra mắt Le Mans ngay sau bình minh vào Chủ nhật (17 tháng 6).

alonso-toa-sang

Khi Alonso đi lượt thứ hai của mình tại bánh xe vào 0130, chiếc xe đã được 2min 15 giây đằng sau số 7 sau khi lái xe thứ ba của xe, Thụy Sĩ Sebastien Buemi, đã nhận một hình phạt “dừng lại và đi” một phút để tăng tốc trong một thời gian tạm thời vùng.

Xem thêm >> học bóng rổ

Khi Alonso bàn giao cho Nakajima hai tiếng rưỡi sau đó, nhà vô địch thế giới Formula One hai lần đã khép lại khoảng cách 45 giây, sau khi một lần nữa chứng minh khả năng thích ứng phi thường của anh, sau hai lần diễn tập vượt trội stint đầu tiên vào chiều thứ bảy.

Alonso, người đang đấu thầu để hoàn thành phần thứ hai của Triple Crown của xe đua, trèo ra khỏi xe của mình mỉm cười và hiếm khi có dấu hiệu mệt mỏi.

“Tôi cảm thấy tốt vào ban đêm. Tôi đã ở trong khu vực và tôi đã cố gắng để bắt kịp”, cầu thủ 36 tuổi, người đã giành giải F1 Monaco Grand Prix và cũng vẫn cần Indy 500 cho Triple Crown.

“Một số công việc được thực hiện, nhưng nó vẫn là một cuộc đua dài.”

Toyota đôi khi có vẻ lúng túng tại Le Mans trong những năm gần đây và Toyota khác đã chọn một hình phạt dừng lại lúc 0730 sau khi người Anh lái xe Mike Conway đã đi quá nhanh trong một khu vực chậm.

Tuy nhiên, tại 1000, sau 19 giờ đua xe, những kẻ truy đuổi gần nhất là hai chiếc xe đua không nổi loạn, cả hai đều hơn 11 vòng đua.

Xem thêm >> học bóng đá

Nhiều trong sáu thí sinh khác trong hạng mục hàng đầu, Le Mans Prototype 1, đã có một cuộc đua khó khăn hơn.

Chiếc xe SMP Racing, được điều khiển bởi một cựu vô địch thế giới Formula One Jenson Button, đã dành ba giờ trong hố với một vấn đề cơ khí và một trong những chiếc xe Bykolles và SMP Racing đã đi ra khỏi đường đua.

Người đứng đầu trong LMP2, sau 19 giờ, là chiếc xe đua G-Drive của người Pháp Jean-Eric Vergne và Andrea Pizzitola và Russian Roman Rusinov, nằm thứ năm tổng thể, 14 vòng sau Toyota của Alonso .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *