web analytics

Anunoby, Miles Raptors vượt qua Magic 112-101

CJ Miles ghi được 22 điểm, OG Anunoby đã có một sự nghiệp cao 21 và Toronto Raptors đánh bại Orlando Magic 112-101 vào đêm chủ nhật. Serge Ibaka ghi được 13 điểm, và Jakob Poeltl và Delon Wright mỗi người đều có 12. Raptors đã đóng lịch làm nhà của họ bằng cách mở rộng hồ sơ nhượng quyền thương mại của họ cho thắng (58) và nhà thắng (34).

anunoby-miles-raptors-vuot-qua-magic

Sau khi giành được vị trí cao nhất trong Hội nghị Đông vào tối thứ Sáu với chiến thắng ở Indiana, Raptors đã bảo vệ DeMar DeRozan và trung tâm Jonas Valanciunas nghỉ đêm. Toronto sẽ nghỉ ngơi vào đêm thứ hai tại Detroit, sau đó trở lại sức mạnh thứ tư đêm cho trận chung kết thường niên ở Miami.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Aaron Gordon ghi được 16 điểm và Mario Hezonja có 14 trận cho Orlando. Magic bị mất lần thứ 8 trong 11 trận đấu. Toronto đã đánh bại Orlando hai lần trong thời gian đó.

Kỹ năng mới Khem Birch, người sinh ra ở Montreal, đã đạt được sự nghiệp của mình ở mức cao với 12 điểm và thêm một sự hồi phục 12 lần trong nghề nghiệp NBA đầu tiên của mình tại Canada.

Các Raptors đã quét loạt trận đấu với Magic lần đầu tiên từ năm 2015-15. Toronto đã thắng 18 trong 21 cuộc họp gần đây với Orlando.

Trung tâm Raptors Lucas Nogueria đã bắt đầu mùa giải thứ 3 của mình tại vị trí của Valanciunas nhưng đã để lại ở giữa đường qua quý đầu với gân kheo trái và không trở lại.

Norm Powell, người bắt đầu ở nơi của DeRozan, đã phải chịu đựng một mắt cá chân trái trong quý đầu tiên nhưng đã trở lại trong lần thứ hai. Powell kết thúc với 13 điểm.

Lính canh Fred VanVleet rời khỏi khu vực thứ hai với một cái lưng thấp hơn và không trở lại.

Terrence Ross của Orlando quay trở lại sau khi mất hơn bốn tháng vì chấn thương đầu gối và chân phải. Ross, người bắt đầu sự nghiệp của mình với Raptors, đã bị sa thải kể từ ngày 29 Tháng Mười Một. Anh ghi được ba điểm trong 10 phút.

Miles và OG Anunoby mỗi người có một cặp 3 con trỏ trong lần đầu tiên và Toronto bắn 6 cho 12 từ tầm xa trong quý mở, xây dựng 35-24 dẫn sau một.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Miles thêm tám điểm nữa trong giây. Toronto dẫn 61-50 vào giờ nghỉ giải lao.

Anunoby ghi được 11 điểm vào thứ ba, và Miles đã có tám như Raptors mở rộng dẫn đến 89-74.