web analytics

Arsenal bị phạt vì cơn thịnh nộ trọng tài Leicester

Arsenal đã bị Hiệp hội Bóng đá phạt £ 20,000 (26.000 đô la Mỹ) vào thứ Ba (22 tháng 5) để phản đối cầu thủ của họ trong trận thua 3-1 trước Leicester.
arsenal-bi-phat-vi-con-thinh-no
Người chơi Gunners đã bị bỏ lại sau khi trọng tài Graham Scott đưa Leicester một cú đá phạt 75 phút cho một pha phạm lỗi của Henrikh Mkhitaryan trên Demarai Gray tại sân vận động King Power.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Jamie Vardy đã chuyển đổi hình phạt để đưa Leicester 2-1 lên và đương nhiên là chiến thắng trong trận đấu áp chót của Arsenal trong mùa giải Premier League vào ngày 9 tháng Năm.

“Arsenal đã bị phạt 20.000 bảng sau khi thất bại trong việc đảm bảo cầu thủ của họ thi đấu một cách có trật tự trong phút thứ 75 với Leicester City vào ngày 9 tháng 5 năm 2018”, một tuyên bố của FA tuyên bố.

“Arsenal thừa nhận cáo buộc nhưng không chấp nhận hình phạt tiêu chuẩn. Một Ủy ban điều tiết độc lập sau đó đã phán quyết rằng hoàn cảnh không thực sự đặc biệt và tiền phạt đã được áp dụng.”

Chiến thắng đầu tiên của Leicester trước Arsenal kể từ năm 1994 đến trong trận đấu thứ hai của Arsene Wenger trong trận đấu với Pháo thủ.

Đây là trận thua thứ bảy liên tiếp của Arsenal và Wenger, nói sau trận đấu, cho biết: “Đó là một khía cạnh sáng tạo, giàu trí tưởng tượng của trọng tài. Chúng tôi đã xem nó một lần nữa, đó là một cuộc lặn tốt nhưng nó không phải là một hình phạt.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội