arsenal-tuyen-bo-hop-dong-voi-emirates
0
Tin tức bóng đá

Arsenal đã công bố hợp đồng tài trợ lớn nhất của câu lạc bộ vào thứ Hai (ngày 19 tháng 2), mở rộng hợp đồng áo với các hãng hàng không Emirates của Emirates lên 5 năm.

arsenal-tuyen-bo-hop-dong-voi-emirates

Các Pháo thủ khẳng định thương hiệu của Emirates, bắt đầu hợp đồng tài trợ của họ với câu lạc bộ phía bắc London vào năm 2006, sẽ tiếp tục thể hiện trên áo sơ mi và bộ huấn luyện của tất cả các đội của họ cho đến cuối mùa giải 2023/2024.

Xem thêm >> học bóng rổ

Ivan Gazidis, giám đốc điều hành của câu lạc bộ, cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi là dài nhất trong Premier League và là một trong những mối quan hệ lâu nhất trong thể thao thế giới”.

“Cam kết lẫn nhau này là bằng chứng về sức mạnh và chiều sâu của mối quan hệ độc đáo của chúng tôi.”

“Emirates một lần nữa thể hiện niềm tin của họ đối với cách tiếp cận và tham vọng của chúng tôi và sự đầu tư đáng kể của họ sẽ giúp chúng tôi tiếp tục cạnh tranh giành các danh hiệu và mang lại thành công hơn cho câu lạc bộ và người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Sir Tim Clark, Chủ tịch Emirates, nói: “Sức hấp dẫn và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Arsenal trên toàn cầu, kết hợp với tham vọng của họ như một câu lạc bộ, làm cho họ trở thành đối tác lý tưởng cho Emirates, với những giá trị phản ánh thương hiệu của chúng tôi.

Xem thêm >> học bóng đá

“Là một người ủng hộ bóng đá lâu đời, chúng tôi rất đam mê trò chơi và là một đối tác đáng tự hào cho đội bóng”.

Emirates cũng có quyền đặt tên cho sân vận động cho đến năm 2021.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *