ball-randle-tap-trung-lakers-qua-spurs
0
Tin tức bóng rổ

Lonzo Ball đã có sáu điểm 3 sự nghiệp tốt nhất, Julius Randle có 25 điểm và Los Angeles Lakers tập trung trong hai phút cuối cùng để đánh bại San Antonio Spurs 116-112 vào đêm thứ bảy.

ball-randle-tap-trung-lakers-qua-spurs

Ball thực hiện ba cú sút từ ngoài vòng cung trong ba phút cuối cùng để cho Lakers chiến thắng thứ 5 liên tiếp. Ball kết thúc với 18 điểm, và Isaiah Thomas thêm 21 điểm.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Spurs thua trận đấu thứ hai liên tiếp, trong đó họ không bao giờ lùi đi cho đến hai phút cuối cùng.

Con trỏ thứ tư của Ball đã cắt đứt đường đua của San Antonio là 105-104, và Randle đã có hai cú ném tự do để cho Los Angeles dẫn đầu ở vị trí 106-105 với 1:59 còn lại. Sau khi nhảy bởi Pau Gasol, Ball chạm trúng 3 điểm để cho Lakers một lợi thế 109-107 với 1:15 còn lại. Sau khi Gasol tung ra hai cú ném tự do để buộc cầu thủ này, Ball đánh trúng 3 cầu thủ khác để gây choáng cho các cổ động viên của Spurs và gây sốc cho đội Lakers của Lakers.

San Antonio đã có Ball và Lakers mặc dù đã sử dụng đội hình 22 lần khác nhau trong mùa giải này với Kawhi Leonard và LaMarcus Aldridge cả hai đều bị chấn thương.

Gasol, Kyle Anderson, Davis Bertans, Patty Mills và Dejounte Murray bắt đầu lần đầu tiên cùng nhau, giúp Spurs thoát khỏi một trong những trận bắt đầu phòng ngự tốt ở quê nhà.

Gasol kết thúc với 19 điểm và 10 rebounds.

Các Lakers là 5 cho 22 từ lĩnh vực trong quý đầu tiên, chụp 22 phần trăm. Los Angeles đã có thể ở lại gần bằng cách đi 11 cho 12 trên ném miễn phí trong quý.

Động lực phòng ngự mà họ tạo ra đã chấm dứt vào quý 4 khi các cầu thủ trẻ Lakers có thể tổ chức kỷ niệm ở sân của Spurs.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP-INS

Lakers: Thomas đã ghi được gấp đôi số trong sáu trong số chín trận đấu với Lakers, bao gồm ba với 20-cộng. … Lakers huấn luyện viên Luke Walton đã được đánh giá một lỗi kỹ thuật sau khi có một cuộc thảo luận hoạt hình với chính thức Marat Kogut trong một thời gian chờ với 1:33 còn lại trong hiệp đầu tiên. … Randle đã bị đánh giá là phạm lỗi kỹ thuật sau khi anh tiếp tục khiếu nại với chính quyền Jonathan Sterling một số tài sản sau một cuộc gọi không gọi khi Gasol chặn cú sút của anh. … Ball và Kyle Kuzma đã hoan hô lớn trong thời gian giới thiệu trước trận đấu.

Spurs: Huấn luyện viên Gregg Popovich đã bị sốc khi được đánh giá là lỗi kỹ thuật với 5 phút còn lại sau khi nói chuyện với chính thức của Jason Philips trong một thời gian chờ. Popovich liên tục hỏi Philips những gì kỹ thuật đã được cho. … Gasol trung bình qua ba lần trợ giúp lần thứ 11 trong sự nghiệp của mình. Cựu trung phong của Lakers là Kareem Abdul-Jabbar là người duy nhất có 7 bậc trung bình, trung bình 3 lần cộng thêm trong 15 mùa giải. … Spurs là 22-8 ở nhà trong mùa giải này. Họ đã 31-10 tại nhà mùa giải trước và kết hợp với kỷ lục NBA với tỷ số 40-1 tại nhà vào năm 2016.

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *