web analytics

Bí quyết học bóng rổ của Trang Linh

Bạn Phùng Trang Linh là một trong những học viên có kỹ năng chơi bóng rổ rất tốt của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ. Với niềm đam mê học bóng rổ từ nhỏ đã giúp em đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi đấu và đặc biệt dù chỉ mới 12 tuổi nhưng chiều cao của bạn đã vượt trội so với những bạn cùng trang lứa. Vào năm 2015, cô bé đầy tài năng Trang Linh cùng với đội tuyển Vinschool của mình đã giành được cúp vô địch Giải Bóng Rổ Tiểu Học MiLo.

trang-linh

(Trang Linh đứng thứ 4 từ bên trái sang)

Trang Linh cho biết, trong quá trình học tập các môn văn hóa trong nhà trường bạn đã không quên dành thời gian cho việc học thể thao rèn luyện sức khỏe cũng như giúp mình phát triển chiều cao được tốt nhất. Vậy bí quyết học tốt bóng rổ của cô bạn này là gì, cả nhà mình cùng tham khảo nhé:

Tự học bóng rổ ở nhà:

Phải có ý thức tự học – đây là chìa khóa giúp bạn có những thành tích tốt, ngoài việc tham gia học bóng rổ tại trung tâm, Linh còn tự học tại nhà ôn luyện lại những kiến thức những kĩ năng mà thầy cô dạy mình. Ôn lại những bài tập thầy cô dạy sẽ giúp em có những kỹ năng chơi bóng được tốt nhất.

niem-dam-me-bong-ro

Học bóng rổ bằng cả trái tim:

Nếu bạn đam mê với môn bóng rổ thì sẽ giúp bạn tập trung hơn và cảm thấy hứng thú trong việc tập luyện, hãy dành cả trái tim của mình với trái bóng. Sự tập luyện của bạn với cả trái tim bạn dành vào nó, sẽ giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất. Đối với Trang Linh, bóng rổ là đam mê nên lúc nào cô bạn cũng tìm thấy niềm vui khi chơi bóng rổ.

Xem thêm >> học bóng rổ trẻ em

Được sự ủng hộ từ gia đình:

Theo Trang Linh, bạn không thể theo đuổi sở thích và niềm đam mê của mình nếu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bố mẹ Trang Linh luôn cổ vũ con gái theo học bộ môn bóng rổ, không chỉ ủng hộ về tinh thần mà bố mẹ còn chuẩn bị cho con gái những đồ dùng tốt nhất như giày bóng rổ, phụ kiện…

su-dau-tu-trog-bong-ro

Ngoài sự nỗ lực của bản thân cùng sự sát cánh của gia đình, Trang Linh cũng không quên dành lời cảm ơn đến thầy cô đã tận tình dạy bảo, sự nhiệt tình tận tâm của thầy cô đã giúp em có những thành tích tốt trong môn học bóng rổ này.

Không chỉ có thành tích tốt trong thể thao, mà trong học tập bạn ấy cũng đạt được kết quả cao. Trang Linh đang là hình mẫu cho bạn gái yêu bóng rổ nhưng vẫn còn ngại ngùng.

Vậy các bạn gái chúng mình còn ngần ngại gì nữa, hãy tham gia lớp học bóng rổ để khỏe mạnh, cao lớn và đặc biệt có thành tích tốt như bạn Trang Linh thôi nào!!!