boston-celtics-chien-binh-nha-nuoc-vang
0
Tin tức bóng rổ

Chấn thương là một phần của trò chơi, và giữ sức khỏe là chìa khóa quan trọng nhất để giành chức vô địch.

Vì vậy, với playoffs chính xác 19 ngày đi, nó không phải là thời điểm tốt cho hai trong số những đội tốt nhất trong giải đấu để được xử lý các thương tích cho các cầu thủ tấn công quan trọng nhất của họ.

boston-celtics-chien-binh-nha-nuoc-vang

Vào thứ 6, trận đấu đầu tiên của anh trở lại sau chấn thương mắt cá chân, Stephen Curry bị chấn thương bế MCL ở đầu gối trái . Chưa đầy 24 giờ sau đó, Kyrie Irving đã trải qua một thủ tục để giảm bớt kích thích trong mình đầu gối trái.

Xem thêm >> học bóng rổ

Các khung thời gian cho cả Curry và Irving đều mờ. Celtics thông báo vào thứ bảy rằng “Irving” sẽ trở lại hoạt động bóng rổ trong vòng 3-6 tuần “. Ba tuần từ thứ bảy là ngày đầu tiên của playoffs, sáu tuần có thể là quá muộn, và” hoạt động bóng rổ “không nhất thiết nghĩa là chơi trong một trò chơi.

Steve Kerr đã nói rõ vào Chủ nhật rằng Curry sẽ không được chơi ở vòng đầu tiên , mặc dù Curry mình đã không gần như được đặt trên một thời gian. Những đối thủ tiềm năng đầu tiên của Warriors bao gồm Utah Jazz, người đã 23-4 trong vài tháng qua, và Minnesota Timberwolves, người đã có 4 hạt giống trước khi mất Jimmy Butler bị chấn thương cách đây một tháng. (Tình trạng của Butler đi vào playoffs vẫn còn khá quan trọng, quá.)

Các Celtics và Warriors cả hai đều đang phải đối phó với các chấn thương khác. Marcus Smart của Boston (ngón tay cái) đi qua ít nhất vòng đầu tiên, nhưng các champs nên sớm nhận được Klay Thompson (ngón tay cái), Kevin Durant (xương sườn) và Draymond Green (xương chậu).

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là chờ xem những gì diễn ra như thế nào … và hy vọng mọi người sẽ khỏe mạnh.

Xem thêm >> học bóng đá

Lưu ý: Đối với 12 đội không còn trong hình ảnh playoff (dưới cùng bảy ở phía Đông và dưới năm ở phương Tây), ghi chú dưới đây sẽ tập trung vào hành vi phạm tội của họ trong mùa giải này. Chú ý về phòng vệ của họ sẽ đến vào tuần tới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *