Brazil-danh-bai-Costa-Rica
0
Tin tức bóng đá

Kết quả đã để lại 5 lần vô địch thế giới với 4 điểm sau 2 trận sau khi họ hòa 1-1 với Thụy Sĩ trong trận mở màn, và họ tạm thời vượt lên trên Serbia dẫn đầu bảng E.

Brazil-danh-bai-Costa-Rica

Serbia chơi Thụy Sĩ sau đó vào thứ Sáu. Costa Rica đã ra khỏi giải đấu với thất bại trong cả hai trò chơi cho đến nay.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Đồng hồ đã đánh dấu quá khứ 90 phút khi Marcelo vượt qua từ bên trái và thay thế Roberto Firmino đánh đầu bóng trở lại trên mục tiêu để Gabriel Chúa Giêsu.

Cú chạm đầu tiên của Chúa Jêsus lấy bóng ra khỏi hậu vệ và Coutinho chạy tới để vượt qua Keylor Navas từ sáu mét ra và tuyên bố mục tiêu thứ hai của giải đấu.

Neymar bổ sung vị trí thứ hai với cú đá cuối cùng của trận đấu, chạy đua vào quả bóng vuông của Jesus sau một pha phản công nhanh khi Costa Rica buộc phải đẩy bóng cân bằng.

Tiền đạo, người nghĩ rằng anh đã thắng một quả phạt đền ở phút thứ 77 chỉ để trọng tài đảo ngược quyết định sau khi tham khảo ý kiến ​​của trọng tài trợ lý video (VAR), bị xúc động bởi tiếng huýt sáo. .

Trong một thời gian dài, tiền vệ 5 người của Costa Rica đã giữ Neymar ở ngoại vi, với Johan Venegas và Cristian Gamboa cả hai đều đánh dấu anh ta trong trận đấu khi Brazil cảm thấy khó khăn để khắc phục cơ hội trong hiệp một.

Cú sút chế ngự của Marcelo ngay lập tức ở Navas ở phút thứ 41 là nỗ lực đầu tiên vào mục tiêu từ hai phía trước giờ nghỉ, và đội bóng đi vào giờ nghỉ giải lao với những tiếng la ó và tiếng huýt sáo của người hâm mộ của họ vang lên trong tai họ.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Celso Borges được cho là cơ hội tốt nhất trong giai đoạn đầu tiên của Costa Rica khi anh chạy tới chỗ cắt của Gamboa nhưng bắn rộng từ tám mét ra.

Brazil đã đi vào giờ nghỉ giải lao với những tiếng la ó và tiếng huýt sáo của người hâm mộ của họ vang lên trong tai nhưng xuất hiện với mục đích mới mẻ, với Chúa Giêsu tiến vào quán bar bốn phút sau khi khởi động lại và Coutinho gửi nỗ lực tiếp theo rộng rãi.

Kết thúc điên cuồng khi Brazil tràn về phía trước trong làn sóng, chỉ để được đẩy lùi thời gian và một lần nữa bởi sự bảo vệ cứng đầu của Costa Rica, cho đến khi Coutinho đến giải cứu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *