brazil-hoa-1-1-voi-thuy-si
0
Tin tức bóng đá

Giá thầu của Brazil cho World Cup lần thứ sáu đã có một khởi đầu chậm chạp khi Thụy Sĩ chịu đựng một sự tấn công sớm để cướp hòa 1-1 trong Rostov-on-Don vào Chủ nhật (17 tháng 6).

brazil-hoa-1-1-voi-thuy-si
Vào ngày mà chủ sở hữu Đức đã bị sốc 1-0 bởi Mexico, thẻ của Brazil là giải đấu ưa thích của giải đấu được xem là hợp lý trong một hiệp một vượt qua giới hạn của bàn thắng tuyệt vời của Philippe Coutinho để mở tỉ số.

Xem thêm >> học bóng đá

Tuy nhiên, Brazil trả tiền cho sự thất bại của họ để giết chết trò chơi khi Steven Zuber hỗ trợ nhà cân bằng từ góc của Xherdan Shaqiri năm phút sau giờ nghỉ.

Áp lực hiện tại sẽ là Brazil để bắt đầu chiến dịch của họ khi họ đối mặt với Costa Rica vào thứ Sáu.

Trước đó, Serbia đánh bại Los Ticos 1-0 để di chuyển lên đầu bảng F.

Coutinho đã được trao một vai trò trung tâm đằng sau Neymar, trong trận đấu đầu tiên trong bốn tháng, Gabriel Jesus và Willian trong một đội hình đầy ý định tấn công từ huấn luyện viên Tite.

Các nhà vô địch thế giới năm lần đã đi về nhiệm vụ của họ xóa những kỷ niệm của một 7-1 thrashing của Đức trên đất nhà bốn năm trước đây có mục đích sớm.

Paulinho đã vượt qua một cơ hội vinh quang khi nỗ lực của anh ấy từ cự ly gần được Yann Sommer quay lưng lại.

Có vẻ như một vấn đề thời gian trước áp lực của Brazil đã trả cổ tức và người mở tỉ số đến với phong độ tuyệt đẹp trong 20 phút.

Xem thêm >> học bóng rổ

Bản hợp đồng kỷ lục của Barcelona đã nhặt được một quả bóng lỏng lẻo ở rìa khu vực và trong thời trang thương hiệu đã khiến quả bóng rơi vào tình thế xa vời của Sommer.

Neymar trông có vẻ tươi sáng mặc dù anh không thích thi đấu khi anh chọc thủng hàng phòng thủ Thụy Sĩ, kích động thẻ vàng cho Stephan Lichtsteiner, Fabian Schar và Valon Behrami.

Tuy nhiên, Brazil đã thất bại trong việc xây dựng vị trí dẫn đầu của họ khi Thiago Silva và Jesus đánh đầu ra khỏi mục tiêu từ các góc nguy hiểm và đã được thực hiện để trả tiền sớm trong hiệp hai.

Thụy Sĩ đã cung cấp hầu như không có bất kỳ mối đe dọa tấn công trước khi san lấp mặt bằng khi Zuber tận dụng lợi thế của một lỗ hổng trong trái tim của phòng thủ Brazil để về nhà góc Shaqiri của.

Buộc phải trở lại chân trước, Brazil quay sang Neymar trong một khoảnh khắc đầy cảm hứng nhưng anh chỉ có thể lao vào lưới bên trước khi Coutinho cắt ngang với một cơ hội đơn giản hơn nhiều so với cơ hội mà anh mở tỉ số.

Brazil không hài lòng vì Zuber không bị phạt vì một cú hích nhẹ trên Miranda cho bàn gỡ hòa và cảm thấy khó khăn một lần nữa khi Chúa Jêsus ngã xuống dưới sự thách thức của Manuel Akanji bên trong khu vực với trọng tài người Mexico Cesar Ramos không động đậy.

Những người đàn ông của Tite đã kết thúc khi họ bắt đầu với một loạt cơ hội giành chiến thắng muộn khi Neymar và Roberto Firmino tiến thẳng tới Sommer trước khi Miranda kéo một cú bắn rộng.

Và sâu vào thời gian đình chỉ Schar của chân dang ra một nỗ lực mục tiêu từ Silva rộng như Thụy Sĩ tổ chức ra cho một điểm quan trọng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *