web analytics

Brewer giúp Thunder đánh bại Clippers

Corey Brewer ghi được 22 điểm để giúp Oklahoma City Thunder đánh bại Clippers Los Angeles 121-113 vào tối thứ Sáu.

brewer-giup-thunder-danh-bai-clippers

Russell Westbrook của thành phố Oklahoma có 16 điểm, 10 rebounds và 11 assists cho lần thứ 22 của anh ở vị trí thứ 22 trong mùa giải và lần thứ 101 của sự nghiệp. Paul George ghi được 19 điểm và Steven Adams thêm 18 điểm và 14 rebounds cho Thunder, người đã quét cả ba trận đấu từ Clippers mùa này. George đã chơi qua một vùng xương chậu và Adams bị sẹo hông trái.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Thành phố Oklahoma, một trong nhiều đội trong cuộc đua giành hạt giống số 3 tại vòng play-off của Hội nghị phương Tây, đã giành được chiến thắng thứ 5 liên tiếp và giành chiến thắng trong một mùa giải. Đó là sự khởi đầu của một pha dứt điểm khó khăn đối với hầu hết các đội trong trận đấu playoff.

Tobias Harris ghi được 24 điểm và Austin Rivers bổ sung 23 cho Clippers.

Brewer và Adams mang trọng tải trong hiệp đầu tiên, ghi được 14 điểm mỗi lần để giúp Thunder lên dẫn 63-56.

Terrance Ferguson đã có một con trỏ 3 để rattle vào đầu quý IV để cung cấp cho Thunder một dẫn 94-87. Sau đó anh ta đã vượt qua được khoảng không, và sau đó đá chân ra và lưỡng lự trước khi đưa ra quyết định ngược lại để dẫn tới 96-88.

Westbrook đã tăng gấp ba lần vào hồi phục trong quý thứ tư. Đệm nhảy tầm trung của anh đã khiến Thunder dẫn trước 116-107 và buộc thời gian chờ Clippers, và Oklahoma City duy trì sự kiểm soát từ đó.

Xem thêm >> học bóng đá

TIP-INS

Clippers: Dự trữ G Jawun Evans chơi bóng đại học của mình tại Oklahoma State. Ông đã kết thúc với hai hỗ trợ và không ghi bàn vào lúc 8:59. … C DeAndre Jordan bị gọi là phạm lỗi kỹ thuật vào cuối quý II. … Austin Rivers đã ban hành một lỗi kỹ thuật trong quý thứ ba.

Thunder: Westbrook đã ghi dấu chân sự nghiệp thứ 100 của mình ở Atlanta vào thứ ba tuần thứ ba. Anh đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong trận đấu đầu tiên của mình kể từ khi thành công. … Thành phố Oklahoma bao gồm Tom Benson, chủ nhân của New Orleans Pelicans, người đã qua đời hôm thứ Năm, trong lời cầu nguyện trước. … Brewer đã có một sự nghiệp cao với 6 lần đánh cắp.