web analytics

Brooks và D Antoni đặt tên cho Huấn luyện viên của tháng

Scott Brooks của Hiệp hội bóng chày Hoa Kỳ và Mike D’Antoni của Houston Rockets hôm nay đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của tháng tại NBA Eastern and Western, cho các trận đấu diễn ra vào tháng Hai.

dat-ten-cho-huan-luyen-vien-cua-thang

Brooks dẫn Wizards tới kỷ lục 8-4 vào tháng 2, trong đó có 6-1 trên đường, khi Washington giành vị trí đầu tiên tại Đông Nam Bộ và tiến lên vị trí thứ tư trong Hội nghị Đông. Chơi cả tháng mà không có bảo vệ All-Star John Wall, Wizards đã đánh bại 5 trong số bảy đội khác hiện đang nằm trong top tám ở phương Đông.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Washington mở cửa tháng hai với một chiến thắng nhà 122-119 trên hiện tại Toronto hàng đầu Toronto Raptors. Thành công trên đường Wizards đã có những chiến thắng tại Cleveland Cavaliers, Indiana Pacers và Milwaukee Bucks. Trong tháng, Washington dẫn đầu Đông về hỗ trợ (29,3 apg) và đứng thứ 3 về tỷ lệ phần trăm số trường (48,6).

Dưới D’Antoni, Rockets hàng đầu của NBA đã lên đến 12-0 vào tháng Hai, đánh dấu lần thứ ba trong lịch sử đội bóng mà họ đã bất bại trong một tháng lịch sử với ít nhất 10 trận đấu. Houston đã kết thúc tháng với một trận chiến 14 vệt, trở thành đội thứ sáu trong lịch sử NBA với hai vệt thắng ít nhất 14 trận trong một mùa giải. Ở tuổi 48-13, Houston có kỷ lục tốt nhất qua 61 trận đấu và dẫn trước một nửa trận đấu đối với các chiến binh Golden State Warriors cho kỷ lục tốt nhất trong Hội nghị phương Tây và tổng thể.

Vào tháng 2, Rockets đã đánh bại đối thủ bằng 14.0 điểm mỗi trận trong khi kết thúc trận 8-0 trên đường và 4-0 ở nhà. Tháng của Houston bao gồm hai chiến thắng trên khắp Minnesota Timberwolves và Denver Nuggets cũng như những chiến thắng đường phố chống lại Cavaliers và San Antonio Spurs.

Xem thêm >> học bóng đá

Các ứng cử viên khác của NBA Eastern and Western Conference Huấn luyện viên của tháng là Steve Clifford của Charlotte, Denver Michael Malone, Steve Kerr của Golden State, Doc Rivers của LA Clippers, Los Angeles Lakers ‘Luke Walton, Alvin Gentry của New Orleans, Brett của Philadelphia Brown, Toronto Dwane Casey và Quin Snyder của Utah.