bucks-tim-kiem-cau-tra-loi-vao-nhom
0
Tin tức bóng rổ

Xác định các vấn đề gây cản trở Milwaukee Bucks không hề khó khăn vì họ đã vấp phải một miếng vá lỗi trong tháng vừa qua. Họ có một vấn đề nhân sự, như trong họ không có đủ người chơi ở các vị trí nhất định để vận hành theo cách mà họ muốn hoặc mong đợi như là một đội trong dày của cuộc săn bắn võ trang Đông Hội nghị.

bucks-tim-kiem-cau-tra-loi-vao-nhom

Chơi mà không có bảo vệ Malcolm Brogdon và Matthew Dellavedova đã phải trả một số tiền trên Bucks, người chủ nhà Philadelphia 76ers tối nay (8 ET, ESPN). Các Bucks cần phải mất một số áp lực của bắt đầu bảo vệ điểm Eric Bledsoe, những người sẽ có bàn tay của mình đầy đủ với Sixers tân binh Ben Simmons. Matt Velaszquez của tạp chí Sentinel giải thích rằng họ cần phải khỏe mạnh nếu họ sẽ kết thúc mùa giải đúng cách:

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Với mắt thường, nó là đồng bằng để xem những điều nhất định là mất tích. Phong trào bóng đá là một vấn đề đáng chú ý, vì Bucks đã cố gắng sử dụng các nỗ lực cô lập để tấn công mismatches hoặc tạo ra hành vi phạm tội. Nó không phải lúc nào cũng có hiệu quả, đặc biệt là với Bucks All-Star và Giannis Antetokounmpo, người ghi bàn hàng đầu, nhận được sự tập trung của hàng phòng ngự và gặp khó khăn trong việc tạo ra những cú sút liên tục trong tháng vừa qua.

Quá thường xuyên, tội phạm của Milwaukee đã chuyển thành một cầu thủ cố gắng để đi một trong những đối với hậu vệ của họ trong khi mọi người khác đứng xung quanh, chờ đợi một cú đá ra có thể hoặc không thể đến.

Khris Middleton nói: “Chúng tôi không di chuyển quả bóng theo hướng bên cạnh nhiều như chúng ta cần. “Chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có thể ở Toronto. Chúng tôi có thể đi đến không phù hợp khi chúng tôi có thể, nhưng đôi khi anh ta chỉ phải chơi với dòng chảy, đã chơi với tốc độ, có để di chuyển quả bóng, chia sẻ bóng. Chúng tôi là một đội bóng tốt hơn khi chúng tôi làm điều đó. “

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Các Bucks không chỉ thiếu mũi chích ngừa, đi hoặc cơ hội, họ đang thiếu người chơi. Chỉ huy đội Malcolm Brogdon đã ra đi vào ngày 1 tháng 2 với gân quadriceps bị rách một phần, vệ sĩ Matthew Dellavedova đã để lại một trận đấu vào ngày 4 tháng 2 với một mắt cá chân phải và bảo vệ Tony Snell đã bỏ lỡ hai cuộc thi gần đây do chấn thương đùi phải .

Sự mất mát của Brogdon và Dellavedova đã để lại Bucks với một điểm bảo vệ – Eric Bledsoe – trong tháng vừa qua. Antetokounmpo và Middleton đã thường xuyên tham gia vào vai diễn này, với sự thừa nhận của Antetokounmpo sau trận thua thứ tư tại Detroit rằng phải chơi bóng chày đã ảnh hưởng đến tâm lý và sự hiếu chiến của anh ấy.

“Chắc chắn, tôi muốn nói, họ là một phần quan trọng trong đội của chúng tôi”, Middleton nói khi được hỏi về việc thiếu Dellavedova và Brogdon. “Những chàng trai, họ là một phần rất lớn của những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi chơi.”

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *