bucks-tim-kiem-su-thuc-day-tu-jennings
0
Tin tức bóng rổ

Trước khi Thứ Hai, Brandon Jennings xuất hiện lần cuối cùng trong một trận đấu của NBA vào tháng 5 khi anh ra khỏi sân sau khi Washington Wizards bị Celtics Celtics loại bỏ tại vòng bán kết Đông Phương.

bucks-tim-kiem-su-thuc-day-tu-jennings

Sau khi gần gấp ba trong sự trở lại của mình với NBA, Jennings và Milwaukee Bucks tiếp tục push playoff với chuyến viếng thăm Orlando Magic vào tối thứ Tư.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Jennings sẽ chơi trận thứ hai trong hợp đồng 10 ngày của anh ấy và Bucks sẽ giành chiến thắng thứ ba liên tiếp sau khi giảm sáu trong số bảy trận trước của họ. Milwaukee (36-31) gia nhập trận đấu thứ hai của Jennings với hợp đồng thứ hai của mình với đội bóng ở vị trí thứ bảy và một nửa trận đấu trên Miami trong cuộc đua Đông Hội nghị, nơi thứ ba đến thứ tám được tách ra bởi bốn trò chơi.

Jennings đã giúp Bucks giành được chiến thắng 121-103 tại Memphis vào thứ hai do gần gấp ba lần. Ông đã hoàn thành với 16 điểm, 12 assists và tám rebounds.

“Chúng tôi muốn nhiều hơn”, Joe Prunty, HLV tạm thời của Bucks, nói đùa với các phóng viên. “Anh ấy rất giỏi. Rõ ràng, 12 assists là tuyệt vời. Nói chung, một đêm thực sự tích cực cho anh ta. Rất nhiều thứ đã được thực sự tốt. “

Jennings là lựa chọn đầu tiên của Milwaukee trong năm 2009 và được giao dịch tại Detroit. Sau khi rời khỏi Milwaukee, anh cũng chơi cho Orlando, New York, Washington và đầu năm nay đã ở Trung Quốc trước khi ký hợp đồng với đội Bucks ‘G League.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

“Tôi cảm thấy đó là trò chơi tân binh đầu tiên của tôi,” Jennings nói. “Chỉ cần mặc áo đó là một lời chúc tốt đẹp, và tôi chỉ biết ơn.”

Jennings dự kiến ​​sẽ chơi khoảng 10 đến 12 phút nhưng vết thương chơi cho gần 24 vì một vài yếu tố. Turnovers cho phép Grizzlies để làm cho nó gần trước khi Jennings đã có trở lại để trở lại các ổ đĩa và Giannis Antetokounmpo đã được hạn chế do rắc rối hôi.

Antetokounmpo đã được giới hạn ở 27:46 và ghi được 20 điểm trong khi nhận được sáu doanh thu nhưng đã nghĩ đến việc xem Jennings nhiều hơn, trò chơi cuối cùng là ngày 15 tháng 5 năm 2017 trong Game 7.

Antetokounmpo nói với phóng viên: “Thật điên rồ. “Brandon Jennings là một cầu thủ NBA. Guy làm tôi ngạc nhiên với những gì anh ấy làm tối nay. Hy vọng rằng anh ấy có thể giúp chúng tôi tiến lên phía trước. “

Orlando (20-48) chia sẻ kỷ lục tồi tệ nhất của Hội nghị Phương Đông với các Hawks Atlanta và tham gia vào một trận thua 5 vệt sau khi mất 108-72 tại San Antonio trong một trận đấu mà nó đặt một mức thấp trong mùa giải cho điểm.

The Magic đang ở trên thứ năm của họ trượt ít nhất năm trận và đang trở về nhà sau khi trung bình 90,4 điểm và bắn 41,2 phần trăm trên một chuyến đi năm trò chơi chống lại các đối thủ Tây Hội nghị.

Orlando đã đạt được mức điểm thấp nhất trong mùa giải là 34,1% (cũng là ngày 5 tháng 3 tại Utah) và chơi với đội hình tạm thời vì chấn thương của Aaron Gordon và Evan Fournier.

Fournier bỏ lỡ trận đấu thứ ba của mình với một đầu gối trái bị cọ xát trong khi Gordon ngồi cho trận đấu thứ ba trong khi vẫn còn trong các giao thức concussion.

Mặc dù đội bóng không biết chính xác nguyên nhân gây ra chấn động thứ hai của Gordon trong mùa giải này, nhưng niềm tin là nó đã xảy ra trong một cú va chạm đầu tiên với Los Angeles Lakers về phía trước Julian Randle trong quý thứ ba của trận thua 108-107 hôm thứ tư tuần trước.

Gordon, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội (18,3 điểm), hy vọng anh có thể chơi thứ tư nhưng tình trạng của anh là không rõ ràng cho đến khi anh vượt qua được giao thức trước khi Orlando phải đối mặt với Milwaukee.

“Nó khá bực bội, nhưng đó là điều tôi có thể kiểm soát”, Gordon nói với các phóng viên. “Bạn đã có một bài kiểm tra thẻ nhỏ kết thúc giao thức. Vì vậy, tôi có cơ hội khác vào ngày mai. Nhưng tôi luôn muốn chơi. Tôi luôn luôn, luôn muốn chơi. “

The Magic là 5-16 khi Gordon ngồi và đã sử dụng nhiều cầu thủ ở vị trí tiền đạo của anh, bao gồm cả Mario Hezonja và tân binh Jonathan Issac, người đã kết hợp với 11 điểm hôm thứ Ba.

Còn về Fournier, anh vẫn tiếp tục ngày này nhưng không thể thi đấu thứ tư, có nghĩa là Jonathon Simmons có thể sẽ bắt đầu cho anh ta trong đội hình bảo vệ. Simmons ghi được 49 điểm trong hai trận đấu đầu tiên của sự vắng mặt của Fournier, nhưng đã được giữ đến 10 ngày 3-của-13 chụp thứ ba.

Milwaukee đã giành được sáu trong tám cuộc họp cuối cùng với Magic. Antetokounmpo ghi được 32 điểm trong chiến thắng 111-104 tại Orlando vào ngày 10 tháng 2 và anh đã có 26 điểm trong chiến thắng 110-103 ngày 10 tháng 1.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *