web analytics

Bucks trở lại trên đường đua chống lại Knicks

Giannis Antetokounmpo ghi được 13 28 điểm của mình trong quý IV, outmuscling New York Knicks trong ngõ để giúp Milwaukee Bucks giữ cho một chiến thắng 120-112 vào đêm thứ Sáu.

bucks-tro-lai-tren-duong-dua

Khris Middleton đã có một trận đấu cao 30 điểm cho Bucks, người đã có một sự khởi đầu cho sự gia tăng vào quý 4 của họ khi Antetokounmpo từ chối Emmanuel Mudiay cố gắng layup trước khi còi báo động quý thứ ba để bảo vệ 91-89 dẫn.

Xem thêm >> học bóng rổ

Các Bucks đã kiểm soát với một cuộc chạy đua 19-7 trên một đoạn sáu phút cộng thêm của thứ tư để xây dựng một điểm dẫn 16 điểm mà đứng sau một cuộc chạy trốn của Knicks. Antetokounmpo đã vượt qua hàng hậu vệ để vượt lên dẫn trước, trong khi Middleton cân bằng từ vòng cấm sau khi anh 3 với 5:03 để lại cho Milwaukee một lợi thế 112-96.

New York, đã hoàn thành một chuyến đi chơi bốn trò chơi vô danh, đã mất 14 trong số 15 trận đấu gần nhất của mình.

Tuy nhiên, các Knicks hầu như không giống như một đội dự bị xổ số sau khi tập hợp từ một thiếu hụt 15 điểm sớm để có một dẫn ngắn trong quý thứ ba.

Antetokounmpo đã đánh mất hy vọng kết thúc sự trở lại của mình.

Các Bucks, người đã rơi vào vị trí thứ tám ở phương Đông vào thứ sáu sau khi mất sáu của bảy trận đấu cuối cùng của họ, hy vọng sẽ trở lại mặt đất trong cuộc đua vòng playoff trong một trận đấu bốn trận đấu chống lại 40 đội mất bắt đầu với Knicks.

Xem thêm >> học bóng đá

Milwaukee đã được tốt nhất của nó vào đầu khi đẩy tốc độ. Bledsoe đã có bốn hỗ trợ trong quý I và Bucks đã hoạt động trong backcourt để buộc năm doanh thu trong giai đoạn này.

The Knicks đã kết thúc hiệp 1 với cú đánh đầu 7-0 trong vòng 60-55 sau khi Hardaway Jr. đánh 3 trên cánh tay cao 7 feet của Tyler Zeller ngay trước cú buýt.

TIP INS

Knicks: F Michael Beasley, người chơi cho Milwaukee năm ngoái, đã hoàn thành với bốn điểm trong 22 phút. … F Troy Williams đã dẫn dắt tất cả các cầu thủ ghi bàn trong hiệp một với 13 điểm khi chụp 5 trong số 7. Ông đã hoàn thành với 18 điểm.

Bucks: Cải thiện đến 18-7 đối với các đội dưới 0,500. … Bledsoe đã có năm điểm, bảy hỗ trợ, bốn đánh cắp và ba doanh thu trong 14 phút trong một nửa đầu hoạt động. … Sao lưu C Tyler Zeller đã có 12 điểm trong 16 phút khi anh trở lại từ một lần vắng mặt hai trận vì đau đớn.