web analytics

Bucks vẫn đang tìm kiếm danh tính

Một hướng đạo sinh dài hạn của NBA đã đặt câu hỏi cho anh ta vào một đêm khác trong bữa ăn trước bữa ăn: nhận dạng của Milwaukee Bucks là gì? Người đàn ông đặt nĩa, suy nghĩ trong giây lát, nhún vai và đề nghị: “Giannis?”

bucks-van-dang-tim-kiem-danh-tinh

Giannis, như ở Antetokounmpo. Giống như cầu thủ xuất sắc nhất của Milwaukee, thường là một nơi tốt để bắt đầu tạo ra bản sắc nhưng không đủ cho các đội hy vọng đạt được các mục tiêu vượt ra khỏi mùa giải chính thức.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Danh tính của Bucks khi trại huấn luyện mở cửa vào tháng chín là Giannis. ID tập thể của họ mùa xuân năm ngoái trong vòng loại đầu tiên chống lại Toronto là Giannis. Mùa trước, một nỗ lực 42-40 trong đó Jabari Parker và Khris Middleton đã đưa ra một baton chấn thương khó chịu? Giannis nữa.

Giannis Antetokounmpo đã có một khởi đầu lịch sử để mở 2017-18.
Antetokounmpo vẫn là một cầu thủ to lớn và thích thú khi xem anh ấy trở thành một ứng viên MVP lâu năm. Anh ấy là một loại hình nhượng quyền của người chơi tưởng tượng xây dựng nhiều tiêu đề chạy quanh.

Nhưng “The Freak Hy Lạp” sẽ đạt được tối đa trong một và sau khi vòng playoff đi nếu anh ta không được hỗ trợ bởi các cầu thủ khác trong danh sách hoặc chiến lược mà không sản xuất một tổng thể lớn hơn tổng của các bộ phận của nó .

Các Bucks là khoảng bốn năm vào chiến dịch tiếp thị “riêng của họ Tương lai”, bắt đầu cảm thấy giống như họ đang “Bị kẹt trong quá khứ (Hoặc ít nhất hiện tại).” Mùa này đã được đánh dấu bởi sự thiếu kéo và một cảm giác mệt mỏi-ở đây, được thực hiện-cảm giác này.

Cách đây một năm, Milwaukee đã 38-36 và sẽ xếp thứ 4 trong tỷ lệ phần trăm của lĩnh vực thực địa, thứ bảy về tỷ lệ FG hiệu quả và thứ 26 trong tốc độ 2016-17. Họ cũng xếp thứ 22 trong 3 con trỏ được thực hiện, thứ 24 trong nỗ lực và thứ 10 về độ chính xác từ ngoài đó. Bị phòng thủ, họ xếp thứ 20 về tỷ lệ FG hiệu quả và thứ 26 trong tỷ lệ hồi phục phòng thủ.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Và mùa này? Nghiêm treadmill. Các Bucks là 39-35 và đang nhận được outscored của 0,3 điểm cho mỗi trò chơi (so với 0,4 ppg mùa trước). Họ đứng thứ 3 về tỷ lệ phần trăm trong số người có tỷ lệ phần trăm (FG), được xếp thứ 6 về tỷ lệ phần trăm trong số người giàu kinh tế và đứng thứ 22 về tốc độ. Trò chơi 3 điểm của họ đã tồi tệ hơn, liên quan đến giải đấu: 25 trong làm, 24 trong nỗ lực, 19 trong tính chính xác. Trong cùng một loại phòng thủ, tỉ lệ eFG và tỷ lệ hồi phục, Milwaukee đứng thứ 20 và 28.

Antetokounmpo là một trong những ngôi sao All-Star của Milwaukee trong mùa giải này, cũng như năm 2016-17. Và các Bucks xuất hiện để vẽ Raptors hàng đầu trong vòng đầu tiên một lần nữa, lần này là hạt giống số 8.

Có một trường mới được hoàn thành chỉ ở phía bắc của BMO Harris Bradley Center. Trừ khi mọi thứ thay đổi bởi sự khai trương vào mùa thu, mặc dù, nó sẽ cảm thấy giống như một nhà hát mới lạ chiếu một bộ phim mà mọi người đã nhìn thấy.

Điều này bắt đầu như là một mùa giải mà Bucks dự kiến ​​sẽ đạt được một bước tiến đáng kể, thường được xác định là chiến thắng 50 trận hay như vậy, giành được một trong bốn hạt giống hàng đầu của Đông và tiến vào vòng bán kết ở bán kết. Lý tưởng nhất, một trong những đồng đội của Antetokounmpo – Middleton hoặc bảo vệ Eric Bledsoe – cũng đã nhận được sự cân nhắc nghiêm túc của All-Star. Và, danh tính của đội sẽ tiết lộ thông qua các biện pháp phòng thủ hoặc tấn công mà Antetokounmpo cho phép.

Bất cứ điều gì khác và Milwaukee sẽ có một tay đua trên tay khi tòa nhà mới mở cửa cho năm 2018-19. Bất cứ điều gì ít hơn, mặc dù, và nó bị mắc kẹt với phiên bản của “Groundhog Day.”

Chấn thương không thể phủ nhận đã đóng một vai trò như Bucks đã xoay bánh xe của họ. Parker bỏ lỡ 50 trận đầu tiên hồi phục từ cuộc phẫu thuật ACL lần thứ hai và vẫn là một điều bí ẩn. Tình trạng giới hạn miễn phí của ông vào mùa hè này là một câu hỏi gây tranh cãi – liệu họ có nên hay không nên họ? – để quản lý.

Bảo vệ Malcolm Brogdon, tay đua Kia Rookie của năm, đã được ra mắt kể từ ngày 1 tháng 2 với chấn thương trái tứ giác. Milwaukee bỏ lỡ khả năng tổ chức của mình trong cuộc tấn công của họ và nó bỏ lỡ sự thành thạo 3 điểm của mình.

Dự bị Matthew Dellavedova đã ra sân từ ngày 4 tháng 2 với chấn thương mắt cá sau 15 lần vắng mặt trong tháng 11 và tháng 12. Bucks bỏ lỡ 3 điểm tiền thưởng, feistiness phòng thủ của mình và năng lượng của mình. Cả anh và Brogdon đều được mong đợi trước khi mùa giải kết thúc này.

Nhưng lý do để trượt trong mùa giải này hầu như không kết thúc ở đó. Thon Maker, một dự án 7-foot-1 như là một tân binh mùa trước, đã không tiến triển. Anh ấy chơi hai lần nhiều phút, nhưng ít hơn, chụp, hỗ trợ và đánh giá ròng của mình.

Bledsoe, mua lại trong thương vụ đầu tay của Greg Monroe, có 22 trận đấu, trong đó anh ghi được 20 điểm trở lên. Tuy nhiên, anh không đẩy tốc độ cho Milwaukee, và theo quan điểm của đội tuyển bóng đá nói trên, “rất nhiều người đi bộ và đứng bên cạnh để bảo vệ”, phép thuật đã cắt đứt một số vụ nổ của Bledsoe vì đánh cắp và 50-50 quả banh.

Tony Snell đã được trả vào mùa hè năm ngoái với hợp đồng trị giá 46 triệu đô la trong 4 năm với mục tiêu 40 phần trăm trong năm 2016-17 và anh ấy đã quay phim tốt hơn một chút so với mùa giải đó – nhưng anh ta đã cố gắng ít hơn, để đầu ra của mình.

Sự không hài lòng của Bucks đã cho thấy gần đây trong việc sử dụng Jason Terry của huấn luyện viên tạm thời Joe Prunty là 40 tuổi vì hỏa lực và năng lượng, và những vụ mua lại gần đây của Brandon Jennings và Shabazz Muhammad. Trong khi đó, cái gì đã từng là danh tính phòng thủ của Milwaukee – những hậu vệ lâu năm, có thể hoán chuyển được với những cánh bay không thể xảy ra – đầu tiên đã được giải quyết bởi các huấn luyện viên đối lập và bây giờ về cơ bản đã biến mất.

Điều đó để lại Antetokounmpo, người có gánh nặng mang những con này đến nay họ sẽ đi vào mùa xuân này. Có một sự khác biệt 12,1 điểm trong Bucks khi cầu thủ xuất sắc nhất của họ ở trên sàn so với sàn – cộng với 4,1 điểm trong khi anh ấy chơi, trừ-8.0 khi anh ta ngồi – với sự mệt mỏi của một mùa giải dài có khả năng thêm đến sự chú ý phòng thủ mà anh ta sẽ nhận được từ kế hoạch trò chơi mùa sau lặp lại.

Triển vọng của Prunty được yêu cầu trở lại trông rất mỏng manh, chỉ có một sự ngạc nhiên thứ hai (hoặc xa hơn). Và cái bóng mà người tiền nhiệm của ông, Jason Kidd, đã ném vào đội bóng trước khi anh bị sa thải – những người mong đợi hạt giống cao và tiến bộ trong playoffs đang tiến lên phía trước – bắt đầu trông giống như cái nhìn sâu sắc. Thật thất vọng.