các chiến binh của việt nam
0
Bản tin thể thao

Các chiến binh Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất và Lê Hoàng Đức đã tiến vào vòng chung kết của liên đoàn vô địch thế giới nghiệp dư Muaythai đang diễn ra tại Minsk, Bêlarut.

Nhà vô địch bảo vệ Nhat đã ngăn chặn Minsk Palace of Sport khi ông đánh bại máy bay chiến đấu Vinnik Artsem trong trận bán kết trong hạng mục 60kg nam.

các chiến binh của việt nam

HLV Giáp Trung Thắng cho biết: “Trước khi bán kết, người Belarus thực sự tin tưởng vì họ đang cạnh tranh trên sân nhà với sự ủng hộ của người hâm mộ địa phương. “Họ cổ vũ và hét lên rất nhiều để khuyến khích Artsem và tâm lý vượt trội hơn Nhật, nhưng nó đã được sử dụng. Nhật được làm bằng vật liệu cứng. Anh ấy không bị ảnh hưởng và đưa cho Artsem bài học muay trên ring “, Thắng nói.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Nhật, người chiến thắng 6 lần trên thế giới, sẽ phải vượt qua Murat Arslan của Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu gần nhất để bảo vệ danh hiệu của mình. Arslan, người có một phong cách chiến đấu nhanh chóng, đánh bại Azitov Stanislav của Nga trong trận bán kết thứ hai.

“Nó sẽ là một trận chung kết căng thẳng vì nó là nơi các chiến binh tốt nhất đáp ứng. Tuy nhiên, tôi có niềm tin vào vận động viên của tôi vì kinh nghiệm tuyệt vời của anh ấy và đặc biệt là anh ấy đang ở trong hình dạng hoàn hảo. Anh ấy đủ mạnh để vượt qua thử thách cuối cùng “, huấn luyện viên nói.

Vòng chung kết thứ hai của Việt Nam là giữa Đức và Bakytzhan Rifkhanov của Kazakhstan trong hạng 48 kg nam.
Đức, người đã giành được một huy chương bạc tại Asian Beach Games 3 năm trước, được cho là một vận động viên thông minh với kỹ thuật khéo léo. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ giành được một giải đấu tầm cỡ thế giới vì các tay súng từ Thái Lan, quê hương của Muaythai, đã chiếm ưu thế trong các lớp học nhẹ.

Đó là lý do Đức không phải là tựa đề yêu thích trước khi rời Belarus. Tuy nhiên, anh ấy đã làm được một công việc tuyệt vời và đã nhập trận đấu cuối cùng sau hai trận thắng.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Ngày 10 tháng 5, Đức đánh bại Yiu Tat Fai của Hồng Kông trong trận bán kết, trong khi Arifkhanov chiến thắng trước Jojie Ajaron của Philippines.

“Lần này, màn trình diễn của anh ấy thực sự rất tốt. Anh ta đã thống trị tất cả các trận đấu, mặc dù các đối thủ của anh ta cao hơn và lớn hơn. Nhưng anh ấy tự tin và đã có những chiến thắng ấn tượng “, Thắng nói. “Đây là cơ hội tuyệt vời để anh trở thành nhà vô địch thế giới lần đầu tiên. Đối thủ Kazakhstan của ông ấy to lớn và nhanh chóng, nhưng tôi tin rằng Đức sẽ tìm ra giải pháp để đánh bại ông ấy. “

Thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *