web analytics

Các cuộc thi đua đa quốc gia đến Đà Nẵng vào tháng 5

Các cuộc thi Multisport dành cho cả người lớn và trẻ em, bao gồm cả cuộc đua Ironman phổ biến, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5.

Hơn 1.250 vận động viên đến từ 52 quốc gia sẽ đua xe tại VNG Ironman 70.3 Vietnam, Lần đầu tiên được giới thiệu tại Đà Nẵng vào năm 2015. Trong tổng số 330 tay đua đến từ Việt Nam.

cuộc thi đua đa quốc gia

Nhà tổ chức cuộc thi, Sunrise Events Vietnam, cho biết các đối thủ cạnh tranh sẽ cạnh tranh với bơi biển dài 1,9km gần bãi biển Sơn Thủy, vòng đua 90 km hai vòng và chạy dọc theo bờ biển dài 21 km.

Xem thêm >> học bóng rổ

Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Đà Nẵng Huỳnh Văn Hưng cho biết thành công của cuộc đua Ironman trong hai năm qua đã giúp nó trở thành sự kiện hàng năm của thành phố trong 5 năm.

Ông nói thêm rằng Sunrise Events Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng để xây dựng tuyến đường đua cũng như đảm bảo an ninh, bảo vệ môi trường và các dịch vụ y tế nhằm tạo thành một trong những địa điểm tốt nhất cho cuộc thi ở Châu Á.

Cùng với Ironman 70.3, một môn tráng nhựa khác, Sunrise Sprint, trong lần ra mắt đầu tiên tại Đà Nẵng, sẽ cho phép các vận động viên đi dạo trong vòng 750m trên đại dương, 20km trên xe đạp và 5km đi bộ.

Trẻ em thể thao sẽ tìm thấy sân chơi của mình với cuộc đua Ironkids, cho phép họ chạy và tham gia aquathlons. Một môn thể thao bơi lội 150m và chạy dài 2km được dành cho các vận động viên trẻ từ 11 đến 14 tuổi, trong khi các tuyến đường dành cho trẻ nhỏ từ 6 đến 10 người giảm một nửa. Bảo vệ môi trường và các dịch vụ y tế, nhằm mục đích biến thành phố này thành một trong những địa điểm tốt nhất cho cuộc thi ở Châu Á.

Xem thêm >> học bóng đá

Cùng với Ironman 70.3, một môn tráng nhựa khác, Sunrise Sprint, trong lần ra mắt đầu tiên tại Đà Nẵng, sẽ cho phép các vận động viên đi dạo trong vòng 750m trên đại dương, 20km trên xe đạp và 5km đi bộ. Trẻ em thể thao sẽ tìm thấy sân chơi của mình với cuộc đua Ironkids, cho phép họ chạy và tham gia aquathlons. Một môn thể thao bơi lội 150m và chạy dài 2km được dành cho các vận động viên trẻ từ 11 đến 14 tuổi, trong khi các tuyến đường dành cho trẻ nhỏ từ 6 đến 10 người giảm một nửa. Bảo vệ môi trường và các dịch vụ y tế, nhằm mục đích biến thành phố này thành một trong những địa điểm tốt nhất cho cuộc thi ở Châu Á.

Cùng với Ironman 70.3, một môn tráng nhựa khác, Sunrise Sprint, trong lần ra mắt đầu tiên tại Đà Nẵng, sẽ cho phép các vận động viên đi dạo trong vòng 750m trên đại dương, 20km trên xe đạp và 5km đi bộ. Trẻ em thể thao sẽ tìm thấy sân chơi của mình với cuộc đua Ironkids, cho phép họ chạy và tham gia aquathlons. Một môn thể thao bơi lội 150m và chạy dài 2km được dành cho các vận động viên trẻ từ 11 đến 14 tuổi, trong khi các tuyến đường dành cho trẻ nhỏ từ 6 đến 10 người giảm một nửa. S

ẽ giải quyết các vận động viên đến một quãng đường ngắn hơn 750m trên đại dương, 20km trên xe đạp và 5km đi bộ. Trẻ em thể thao sẽ tìm thấy sân chơi của mình với cuộc đua Ironkids, cho phép họ chạy và tham gia aquathlons. Một môn thể thao bơi lội 150m và chạy dài 2km được dành cho các vận động viên trẻ từ 11 đến 14 tuổi, trong khi các tuyến đường dành cho trẻ nhỏ từ 6 đến 10 người giảm một nửa.

Sẽ giải quyết các vận động viên đến một quãng đường ngắn hơn 750m trên đại dương, 20km trên xe đạp và 5km đi bộ. Trẻ em thể thao sẽ tìm thấy sân chơi của mình với cuộc đua Ironkids, cho phép họ chạy và tham gia aquathlons. Một môn thể thao bơi lội 150m và chạy dài 2km được dành cho các vận động viên trẻ từ 11 đến 14 tuổi, trong khi các tuyến đường dành cho trẻ nhỏ từ 6 đến 10 người giảm một nửa.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!