lakers-dieu-tri-dau-goi
0
Tin tức bóng rổ

Lonzo Ball, người chơi chỉ trong 52 trận trong mùa tân binh của mình, đã trở lại sân và “100 phần trăm” theo thủ tục đầu gối theo một báo cáo của ESPN.

lakers-dieu-tri-dau-goi

Các cựu số 2 chọn tổng thể nhận được một plasma tiểu cầu giàu bắn cho đầu gối còn lại ốm yếu mà giữ anh ta ra khỏi phần cuối cùng của mùa giải thường xuyên.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Tôi vừa trở lại [trên sân],” Ball nói với ESPN tại buổi họp mặt của Hiệp hội Bóng rổ Junior Baller Thương hiệu Lớn tại Citizens Business Bank Arena, nơi anh gia nhập cha và anh em của mình. “Nhưng tôi đã nâng tạ. Không có gì ngăn cản tôi làm điều đó. Tôi vừa trở lại tòa án, nhưng mọi thứ đều cảm thấy tốt. ”

Theo tờ Tania Ganguli của Los Angeles Times , Ball đã có thể quay trở lại tòa án tuần trước cho các hoạt động bóng rổ:

Ball đã không có bất kỳ thất bại mới, theo một nguồn không được phép để nói chuyện công khai, nhưng thủ tục là để giúp đầu gối hoàn toàn hồi phục từ những chấn thương ông phải chịu trong mùa giải.

Bóng bỏ lỡ khoảng sáu tuần vì dây chằng bên trái bị bong gân và sau đó bị bầm tím ở đầu gối trái. Các Lakers ban đầu gọi là chấn thương là nhỏ, nhưng sau đó nó trở thành rõ ràng Ball của chấn thương nghiêm trọng hơn họ ban đầu nghĩ.

Xem thêm >> học bóng đá

Trong cuộc gặp gỡ của anh với Lakers, Ball nói Tổng thống hoạt động bóng rổ Magic Johnson và tổng giám đốc Rob Pelinka nhấn mạnh rằng họ muốn Ball tăng sức mạnh để anh có thể hồi phục nhanh hơn do chấn thương.

“Tôi muốn chơi 82 trận trong năm tới,” Ball nói trong tháng Tư. “Năm nay tôi chơi 52 và nó phải đến từ phòng trọng lượng.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *